Người chơi Overwatch 2 “không thể tin nổi” fan Soldier 76 tăng toàn năng

Đợt cập nhật mới nhất của Overwatch 2 đã chứng kiến ​​một bản cập nhật lớn đối với trang bị của Soldier 76. Anh hùng Thiệt hại đã được coi là một trong những nhân vật hoạt động tốt nhất trong trò chơi và người chơi không thể tin rằng anh ta đã được đánh bóng ở mọi bộ phận.

Bản cập nhật ngày 11 tháng 7 đã đến và đi, bỏ qua những thay đổi lớn đối với Overwatch 2. Một trong những điều được nhắc đến nhiều nhất là chủ đề về Orb of Discord của Zenyatta. Ngoài ra còn có nhiều thay đổi khác, nhưng không có thay đổi nào khiến cộng đồng bàn tán nhiều như tinh chỉnh Overwatch 2 Soldier 76.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những nhân vật Sát thương mạnh nhất, Người lính 76 có một bộ hoàn chỉnh. Súng trường xung hạng nặng của anh ấy chính xác và bắn trúng mạnh, Tên lửa Helix của anh ấy có thể kết liễu đối thủ một cách dễ dàng và Trường sinh học của anh ấy khiến anh ấy trở thành Anh hùng sát thương hiếm có với đặc tính chữa bệnh. Vì vậy, cộng đồng OW2 đã rất ngạc nhiên khi thấy Soldier 76 nhận được nhiều người hâm mộ.

Soldier 76 nhận được buff lớn trong bản cập nhật Overwatch 2 mới nhất

Cảm nhận của người chơi được tóm tắt bởi người dùng Reddit Neo_Raider, người đã nói: “Không đời nào họ thổi Lính như vậy.” OP giải thích: “Tôi thực sự không thể tin vào những gì mình đang thấy. Tăng khả năng cơ bản, phụ và chữa bệnh của anh ta. Về cơ bản, toàn bộ bộ của anh ấy đã được đánh bóng trong một bản vá! Những anh hùng khả thi và khá ổn hoặc thậm chí mạnh mẽ. Tôi không biết phải nói gì khác nhưng tại sao?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo ghi chú vá chính thức, sát thương Súng trường của anh ấy tăng từ 18 lên 19, Tên lửa của anh ấy tăng từ 80 lên 90 sát thương và khả năng hồi phục của anh ấy tăng từ 35 lên 40.

Không đời nào họ buff Lính như thế… by u/Neo_Raider in Overwatch

“Tôi thích cách mà ngày hôm qua một anh chàng ở đây đã nói, ‘Những người lính là những anh hùng ít rắc rối nhất. Theo nghĩa đen, không ai phàn nàn về Người lính.’ Blizzard: “Bạn đã kích hoạt thẻ bẫy của tôi!” một người chơi nói và một người hâm mộ khác nói: “Hãy sẵn sàng để xem một người lính bỏ túi trong mỗi trận đấu.”

Một bình luận cho rằng “việc bôi đen toàn bộ trang bị của anh ấy ngoại trừ đoạn chạy nước rút có vẻ hơi nhiều” và một người chơi OW2 khác tin rằng Blizzard đã đi theo một xu hướng nhất định với người hâm mộ của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không biết tại sao, nhưng gần đây đội cân bằng có một nỗi ám ảnh kỳ lạ với những anh hùng thay đổi ngẫu nhiên đã ở những vị trí tốt. Thực sự bắt đầu có cảm giác như họ đang ném phi tiêu vào bánh xe quay để chọn xem ai đột nhiên nhận được bùa lợi hoặc bị giảm sức mạnh. Họ thực sự cần biết rằng Hero không đứng đầu meta Không sao đâu. Đôi khi, hành động cân bằng tốt nhất bạn có thể làm cho một nhân vật là cứ để nó trôi qua,” họ nói.

Những thay đổi trong Overwatch 2 Soldier 76 chắc chắn sẽ khiến người chơi ngất ngây. Nhưng Anh hùng không phải là người duy nhất nhận được bản cập nhật quan trọng. Rốt cuộc, Kiriko cuối cùng đã có cơ hội đạp xe.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *