Người chơi Overwatch 2 không thể tin được Illari lại “thất sủng”

Người chơi Overwatch 2 không thể tin được sự nổi tiếng của Illari lại giảm đột ngột sau khi cô trở thành một trong những hỗ trợ ít được sử dụng nhất trong trò chơi.

Blizzard đã giới thiệu Illari, một Anh hùng hỗ trợ mới trong loạt phim, cho Overwatch 2 trong “Cuộc xâm lược” của Phần 6.

Người chơi phản ứng mạnh mẽ với việc Illari được ra mắt, với một số người chơi yêu thích khả năng gây sát thương và tháp hồi máu bằng tay của cô ấy, trong khi những người khác lại cảm thấy cô ấy quá mạnh.

Sự thể hiện ban đầu của Illari mạnh mẽ đến mức các nhà phát triển tại Blizzard tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch giảm sức mạnh cho nhân vật này chỉ vài ngày sau khi cô phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bất chấp việc nhân vật này bị nerf, cộng đồng Overwatch vẫn bị sốc khi vài tháng sau anh bị xếp xuống hạng một trong những nhân vật hỗ trợ bị đánh giá thấp nhất.

Bão tuyết

Người chơi Overwatch 2 ngạc nhiên trước sự sụt giảm độ nổi tiếng của Illari

Một người hâm mộ Overwatch 2 nhận thấy sự sụt giảm mức độ phổ biến trên trang web theo dõi chỉ số của trò chơi và bị sốc trước những gì họ nhìn thấy.

“Illari đã thất bại,” họ nói và chỉ vào một bức ảnh từ một trang web thống kê cho thấy anh hiện là Anh hùng Hỗ trợ ít được chơi nhất.

Illari thất sủng
byu/Neo_Raider trong Overwatch

Một số người hâm mộ Overwatch đã rất ngạc nhiên khi thấy tỷ lệ chọn của Illari quá thấp, đặc biệt là Brigitte Mains, người thích được biết đến với cái tên Anh hùng không mong muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Kém hơn chúng tôi, Thiếu tá?? Ôi, tôi thực sự thích tỷ lệ quyền chọn thấp nhất của chúng tôi,” họ nói. Những người chơi khác rất buồn khi thấy anh ấy đã sa sút đến mức nào. “Thật đáng buồn khi hầu hết các nhân vật hỗ trợ mới đã bị hạn chế sử dụng như vậy,” một người chơi đồng tình.

Nhưng đối với những người chơi khác, tỷ lệ chọn thấp của anh ta không có gì đáng ngạc nhiên, và nhiều người chơi đưa ra lý do tại sao anh ta không phổ biến trong meta hiện tại.

Một người giải thích: “Khi ai đó học cách bắn vào một tháp chữa lành chết tiệt, anh ta thật vô giá trị”. Nhưng đối với những người khác, không phải việc tùy biến người chơi khiến nó không được ưa chuộng mà là do những người mọt sách. “Họ bẫy anh ấy quá nhanh và không thích nghi được. Pylon cần được thúc đẩy về mọi mặt”, một người khác nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quyết tâm chơi Illari, hãy xem bài viết hướng dẫn của chúng tôi để tận dụng tối đa bộ trang bị của cô ấy trong trò chơi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *