Người chơi Overwatch 2 không hài lòng với bản làm lại mới của Roadhog khi Blizzard bổ sung thêm nhiều khả năng CC hơn

Bộ công cụ làm lại mới của Roadhog đã có mặt, nhưng người chơi Overwatch 2 phần lớn vẫn chưa thống nhất được về tác dụng thực sự của những thay đổi.

Phần 7 của Overwatch 2 đã chứa đầy nội dung mới và thông báo về các kế hoạch trong tương lai nhờ BlizzCon 2023. Và giữa những sự hợp tác mới của K-pop và các anh hùng mới là việc phát hành bản làm lại Roadhog đã được chờ đợi từ lâu.

Bản làm lại của Roadhog đã được hé lộ từ lâu và người chơi đã được xem trước khả năng mới của Roadhog, Pig Pen, có thể làm được. Việc làm lại thậm chí còn thay đổi cách thức hoạt động của Take a Breather đặc trưng của anh ấy trong khi loại bỏ ngọn lửa phụ của anh ấy, cùng những thay đổi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và sự đồng thuận ban đầu về việc làm lại Roadhog của cộng đồng nói chung là một trong những phản ứng trái chiều.

Ghi chú vá lỗi làm lại lợn
byu/npraveen trong Overwatch

Một trong những lời chỉ trích chính về việc làm lại là khả năng mới của anh ta, Pig Pen, là một bổ sung mới cho một hiệu ứng CC khác, điều mà nhiều người chơi không thích, đặc biệt là những chiếc xe tăng phải đối phó với nó.

“Bạn biết Overwatch 2 cần gì không? Nhiều hiệu ứng độ ẩm hơn!” một người dùng đã viết một cách mỉa mai trên subreddit Overwatch thảo luận về việc làm lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và việc bổ sung một khả năng hữu dụng khác trong Pig Pen cũng không bị mất đi đối với người chơi, vì những anh hùng có trang bị hữu dụng như Symmetra, Illari và Baptiste đã tăng lên trong meta.

“Bạn bè của tôi có một tháp Sym. Tôi có một cái đèn. Tôi có tháp Torb, tôi có Pylon, tôi có bẫy lợn,” một người chơi bình luận đùa.

Bình luận
byu/nmpraveen từ cuộc thảo luận
trong Overwatch

Tuy nhiên, phản hồi đối với việc làm lại khả năng hồi máu của Roadhog là khá tích cực, vì việc làm lại hiện thay đổi nó từ lượng hồi máu cố định cũ, sau đó là thời gian hồi chiêu để hoạt động giống như Ma trận phòng thủ của D.Va, ngoại trừ việc nó hồi phục và giảm sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người bình luận: “Sự thay đổi hơi thở giúp đối phó với Ana dễ dàng hơn”. “Đôi khi bạn chống đối hoặc thực sự buồn ngủ khi bạn hít một hơi và nó trở nên lãng phí. Bây giờ bạn có thể hủy nó và sử dụng lại ngay khi thuốc hết hạn hoặc sử dụng ngay khi thức dậy ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *