Người chơi Overwatch 2 khiêm tốn trước phản ứng của nhân viên Blizzard về “độc tính”

Một người chơi Overwatch kháng cáo lệnh cấm của họ khẳng định họ đã không vượt quá giới hạn. Trái ngược với phản hồi tự động, họ nhận được điều gì đó thú vị hơn nhiều từ chính Blizzard.

Kể từ những ngày đầu của Overwatch, tính độc hại luôn là một trong những vấn đề gây khó chịu cho trò chơi. Vấn đề dường như càng trở nên rõ ràng hơn khi Overwatch 2 là trò chơi miễn phí, với những người chơi được cho là đã đi xa đến mức khai thác giọng nói trong trò chơi để gạt người khác sang một bên.

Tất nhiên, Blizzard đã thực hiện các bước để giảm thiểu vấn đề này, nhưng không thể phủ nhận rằng toàn bộ hệ thống báo cáo không hoàn hảo. Gần đây, cũng có thông tin cho rằng một người chơi đã bị cấm gõ “GG” và “yipppeee”, khiến cộng đồng tin rằng hệ thống nội bộ được điều hành bởi bot.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, những người chơi khác đã nói về trải nghiệm của họ với hệ thống báo cáo, chia sẻ rằng họ đã nhận được phản hồi thực sự từ một con người đã tìm cách đưa xã hội đi xuống.

Phản hồi kháng cáo lệnh cấm thực tế được gửi bởi con người tại Blizzard trông như thế nào
byu/cnstnsr trong Overwatch

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng ‘cnstnsr’ thừa nhận rằng họ đã trở nên độc hại vài tháng trước do gặp phải “khoảng thời gian khó khăn”. Điều này khiến họ trở nên độc hại trong trò chuyện trong trò chơi và kết quả là Blizzard đã trừng phạt họ bằng cách đưa ra lệnh cấm kéo dài một tháng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau tình huống này, họ quyết định gửi đơn kháng cáo lệnh cấm vì họ tin rằng mình đã không vượt quá giới hạn khi nói “một trò đùa phổ biến trong trò chơi”. Đáng ngạc nhiên là điều này đã nhận được một phản hồi dài dòng trình bày chi tiết hành động của họ một cách mở mang tầm mắt.

Câu trả lời của anh ấy bắt đầu bằng, “Này. Tôi đã kiểm tra các hành động trong tài khoản của bạn và có thể xác nhận rằng chúng đúng và độc hại.” Sau đó, người này tiếp tục giải thích thêm về việc “những lời nói rác rưởi tiêu chuẩn, có ý tốt” có thể gây tổn thương cho người chơi khác như thế nào.

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo họ, vấn đề thực sự của cầu thủ này luôn bị những người chơi khác tố cáo ồ ạt vì họ tin rằng mình giỏi hơn người khác.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Từ kỹ năng, bạn có thể. Tuy nhiên, đó không phải là nhiệm vụ của bạn và bạn cũng không được phép tự bổ nhiệm mình làm người đánh giá kỹ năng của người chơi và khiến những người chơi khác cảm thấy tồi tệ vì không may bị xếp cùng nhóm với bạn”, người xử lý báo cáo viết.

Sau đó, họ giải thích, “Đùa giỡn và ‘nói chuyện rác rưởi’ chỉ thú vị nếu mọi người tham gia và chia sẻ trò đùa… Người chơi không thích những nhận xét của bạn về việc bị cho là họ ngu ngốc, họ cần phải phát triển trí não, hoặc con chó* **t.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Tóm lại, họ nhắc nhở cstnsr rằng miễn là họ tiếp tục hành động như vậy, họ sẽ bị đình chỉ định kỳ cho đến khi nhận được lệnh cấm vĩnh viễn.

Nhìn thấy phản hồi này, cộng đồng không khỏi chia sẻ suy nghĩ và suy ngẫm về hành động của mình. “Chết tiệt, ngay cả khi tôi cảm thấy tự ti khi chỉ đọc nó và tôi chẳng làm gì cả,” một người dùng trả lời.

“Trên thực tế, tôi đã suy nghĩ lại thái độ của mình sau khi đọc bài viết này, có những ngày tôi là một người mẹ Mercy bình thường nhưng có những ngày tôi lại trở nên độc hại. Xin lỗi về điều đó,” một người khác xen vào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người dùng ủng hộ OP vì đã hiển thị báo cáo thực tế trông như thế nào, tuyên bố rằng họ đang “thông báo cho người khác về những điều cần chú ý”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *