Người chơi Overwatch 2 khám phá ra nơi ẩn náu Prop Hunt bất khả chiến bại khiến Genjis choáng váng

Prop Hunt đã trở lại trong Overwatch 2 và người chơi đang tìm kiếm nơi ẩn náu tốt nhất. Tuy nhiên, có một nơi gần như là gian lận vì việc khai thác khiến người tìm kiếm gần như không thể tìm thấy.

Hoạt động sự kiện thành công nhất của Overwatch 2 cho đến nay, Prop Hunt đã quay trở lại. Trò chơi, lấy cảm hứng từ mod trò chơi Garry’s Mod, có một nhóm Kirikos biến thành các vật phẩm trên bản đồ và cố gắng thích nghi với môi trường xung quanh. Sau đó, một nhóm Genji được thả ra để tìm chỗ ẩn náu không phải ở nơi cần đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó tỏ ra là một chế độ phổ biến và gắn bó với nền tảng chơi mạnh mẽ hơn nhiều hoạt động sự kiện khác. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa niềm vui nhẹ nhàng, một chút hài hước hài hước và sự thoát khỏi sự hỗn loạn của các cấp độ.

Tuy nhiên, nói chung, bạn chỉ có thể chơi một vài hiệp trước khi biết người chơi đang ẩn náu ở đâu cũng như hiểu được bản đồ và vị trí vật phẩm. Điều đó hoặc những người đang lẩn trốn sẽ phát hiện ra một chiến lược đáng kinh ngạc.

Đó là trường hợp người chơi tìm thấy một nơi thực sự có thể cướp được để ẩn náu, nơi này mang tính lợi dụng hơn là nơi ẩn náu hợp pháp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây có phải là trò gian lận trong Overwatch 2 Prop Hunt?

Trong một chủ đề Reddit với hơn 2,1 nghìn lượt tán thành, người dùng FlockFauch đã đăng một video về nơi ẩn náu và hỏi liệu nó có thể được sao chép hay không. Có vẻ như vậy, với những người chơi xác nhận rằng họ đã từng có nó hoặc một vị trí tương tự được sử dụng để chống lại họ trước đây.

Ai đó có thể tái tạo nó?
byu/FlockFauch trong Overwatch

Đoạn video cho thấy người chơi Kiriko đang cố gắng trèo tường trong khi biến thành một cuốn sách, sau đó họ rơi xuống vùng nước bên ngoài bản đồ. Không rõ tại sao điều này có thể xảy ra vì nhìn chung, bạn sẽ chết nếu hạ cánh xuống nước phía sau điểm A trong Blizzard World, nhưng rõ ràng vì lý do nào đó bạn có thể ngăn điều đó xảy ra trong Prop Hunt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một khi điều này được thiết lập, Genji không có cơ hội lấy được người chơi đang ẩn nấp. Vì Genji phải cận chiến để tìm Kiriko nên họ phải tự sát để đến được chỗ dựa.

Rõ ràng, đây không phải là cách trò chơi được dự định hoạt động. Đó là hành vi bóc lột, nếu không muốn nói là gian lận hoàn toàn trong chế độ trò chơi. Tuy nhiên, ngay cả khi nó có vẻ có thể nhân rộng, rất có thể bạn sẽ chết khi cố gắng đạt được vị trí đó – vì vậy có lẽ không đáng để thử.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *