Người chơi Overwatch 2 khám phá công nghệ cứu mạng “Troll Blink” của Tracer

Công nghệ Tracer “Troll Blink” mới của Overwatch 2 có thể được sử dụng để gây nhầm lẫn cho kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi cuộc chiến. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc thực hiện nó.

Trong những năm qua, người chơi Overwatch đã tìm ra nhiều cách khác nhau để thực hiện một số thủ thuật điên rồ với những anh hùng yêu thích của họ. Cho dù đó là màn ra mắt suôn sẻ của Doomfist, hoạt hình lưỡi kiếm của Genji bị hủy hay cú nhảy siêu hạng trước Overwatch 2 của Mercy, danh sách vẫn tiếp tục.

Sẽ rất thú vị khi xem người chơi có thể tận dụng bộ dụng cụ anh hùng bằng cách sản xuất những loại vật phẩm này như thế nào. Và với việc anh hùng mới Venture xuất hiện trong năm nay, người ta chỉ có thể tưởng tượng ra những khả năng có thể xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một anh hùng không bị lãng quên khi nói đến thủ đoạn là Tracer. Anh ta nhanh, lắt léo và chịu nhiều sát thương, nhưng nếu anh ta có thể “tàng hình” hơn thì sao? “Troll Blink” mới được phát hiện có thể khiến điều đó xảy ra khi được thực hiện đúng.

Một người truyền phát Overwatch nổi tiếng GetQuakedOn đã chia sẻ công nghệ Tracer mới mang đến cho người chơi khác ảo giác nhấp nháy theo một hướng nhất định.

Trong clip, một luồng được tải lên trên X, Tracer được nhìn thấy nhấp nháy ở bên trái, thể hiện rõ ràng ở dấu vết của cô ấy. Trước sự ngạc nhiên của khán giả, người hùng vẫn đứng sau cây cột khi hình ảnh động lóe lên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi cho rằng điều này thật tuyệt và may mắn thay, người phát trực tiếp đã liên kết hướng dẫn trên YouTube về cách thực hiện. Nó liên quan đến việc tìm ra một bức tường mà người chơi có thể spam các tia sáng mà không cần phải bật nhân vật của họ lên hoặc di chuyển theo nó, dù chỉ một chút.

Blizzard Entertainment

Không rõ liệu động thái này có được vá hay không, nhưng hiện tại, mạng Tracer có vẻ đang vui mừng. “Hướng dẫn này thật tuyệt vời! Cant chờ đợi để thử nó!” một người dùng đã trả lời trong phần bình luận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói: “Có lẽ nếu thực hành đủ cách nhử kẻ thù theo cách này, bạn có thể trở thành một kẻ mồi nhử bậc thầy”.

Tracer vốn đã rất mượt mà trong tay những người chơi có kinh nghiệm, nhưng với công nghệ này, trò chơi đánh lừa kẻ thù và trí óc trong chiến đấu có lẽ sẽ trở nên thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *