Người chơi Overwatch 2 hoan nghênh các biện pháp mới để loại bỏ những kẻ gian lận và trò chuyện lạm dụng

Trong tháng Chín, Vào ngày 8 tháng 12, Blizzard thông báo đã giới thiệu “Ma trận phòng thủ” cho hệ thống trò chuyện của Overwatch 2, hệ thống được người chơi yêu thích.

Overwatch 2 là một game bắn súng cạnh tranh liên quan đến tinh thần đồng đội và giao tiếp, và một số người đã báo cáo rằng mọi người đã lạm dụng tính năng giao tiếp trong trò chơi để trút sự thất vọng của họ lên người khác.

Người chơi mới và cũ đều đề cập rằng điều này khiến họ ngần ngại khi chơi trò chơi. Mặc dù đã có cơ hội báo cáo những người chơi khác, cộng đồng Overwatch 2 không cảm thấy Blizzard coi trọng những người chơi bị báo cáo và không có hậu quả nào cho hành động của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi “Ma trận phòng thủ” được giới thiệu, người chơi cảm thấy Overwatch 2 đang trở thành một môi trường an toàn hơn và họ đang được Nhà phát triển lắng nghe.

Ma trận phòng thủ là gì?

Ma trận phòng thủ là một hệ thống được xây dựng dựa trên hai nguyên tắc của Overwatch: Hội chợ là niềm vui và một Trải nghiệm xã hội an toàn và toàn diện.

Một số tính năng hệ thống loại bỏ cuộc trò chuyện chưa được lọc và giới thiệu các tùy chọn trò chuyện bằng văn bản khác nhau cho trò chơi, chẳng hạn như cài đặt trò chuyện thân thiện và dành cho người trưởng thành.

Cộng đồng cũng cảm thấy rằng Overwatch 2 đã bắt đầu lắng nghe báo cáo của người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng của u/the_weakestavenger, họ đề cập, “Tôi nhận thấy số lượng thông báo từ Blizzard tăng lên đáng kể rằng họ đã thực hiện hành động đối với các báo cáo của người chơi”

Thay đổi phản hồi từ Blizzard sang báo cáo của người chơi?
byu/the_weakestavenger trong Overwatch

Những người khác phản hồi và đồng ý với OP và hài lòng với sự thay đổi này: “Đúng vậy, đó là một cải tiến lớn”, một người chơi nói.

“Thật tuyệt khi thấy các báo cáo được xem xét nghiêm túc hơn và mọi người thực sự bị trừng phạt vì hành vi độc hại. Tình trạng này chỉ diễn ra trong vài tuần gần đây nhưng chắc chắn đây là một bước đi đúng hướng.” Một người hâm mộ Overwatch 2 khác cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng phản ứng đối với sự thay đổi không hoàn toàn tích cực, vì một số người chơi đã bắt đầu khai thác thay đổi này để báo cáo: “Nó hoàn toàn có thể khai thác được và đó là lý do tại sao mọi người đăng bài về việc bị tắt tiếng vì những điều thực sự vô hại” một Redditor than thở.

Cộng đồng Overwatch 2 hài lòng với những thay đổi mà Blizzard đã thực hiện nói chung và trò chơi đã bắt đầu phục hồi theo hướng tích cực sau màn ra mắt không ổn định trên Steam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *