Người chơi Overwatch 2 gọi skin thần thoại của Hanzo là “tệ nhất từ ​​trước đến nay”

Mùa mới nhất của Overwatch 2 đã giới thiệu giao diện Thần thoại mới cho Hanzo và người hâm mộ không hài lòng sau khi nhìn thấy nó lần đầu tiên.

Mùa mới nhất của Overwatch 2, Rise of Darkness, mang đến tất cả nỗi sợ hãi và phấn khích vào ngày 10 tháng 10. Một số điểm nổi bật của mùa giải mới bao gồm việc làm lại Sombra và Roadhog, bản đồ Điều khiển mới và chế độ trò chơi co-op mới, Trials of Sanctuary.

Cũng giống như mùa trước, một Battle Pass mới sẽ được phát hành với đầy đủ các loại mỹ phẩm có thời hạn và sẽ phải trả phí. Hoàn thành Battle Pass sẽ nhận được phần thưởng là trang phục Thần thoại, mùa này sẽ giới thiệu một trang phục mới dành cho xạ thủ Hanzo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thoạt nhìn, nhiều người chơi không hài lòng với diện mạo mới của Hanzo và đã lên Reddit để nói lên ý kiến ​​của mình.

Người chơi Overwatch 2 bày tỏ sự thất vọng trước bộ trang phục thần thoại của Hanzo

Kể từ khi ra mắt, các skin Mythic đã được săn đón rất nhiều trong Overwatch 2 nhờ phong cách nghệ thuật độc đáo của mỗi bộ skin. Mỗi Mythic cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho một anh hùng, khiến mỗi người đều có cảm giác độc đáo.

Tuy nhiên, tác phẩm mới nhất, Onryō Hanzo, đã bị người hâm mộ chê bai vì có vẻ như đây là lần đổi màu nhân vật rất hạn chế.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy….. Bộ da thần thoại của Hanzo có vẻ tệ nhất
byu/Snowzzy505 trong Overwatch

“Nghiêm túc mà nói, đây là cái gì vậy? Chỉ cần 2 chiếc nơ và thuốc nhuộm khác nhau? Da không còn cung cấp gì nữa? ‘N-nhưng làn da có âm thanh và chiêu cuối khác’ Wow thật tuyệt vời, những người khác cũng có nó và bên cạnh đó nó còn có các biến thể trong tùy chỉnh” một người dùng Reddit nhận xét.

“Trong huyền thoại cuối cùng, họ tình cờ tạo ra ba mẫu hoàn toàn khác nhau. Ít nhất họ nên thay đổi hình xăm và sừng trên mọi tùy chọn màu sắc…” một người dùng khác bình luận, đề cập đến làn da Phần 6 của Ana.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không biết liệu Blizzard có thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các trang phục hay không, nhưng một số người chơi lo ngại rằng đây có thể là khởi đầu cho một xu hướng đi xuống đối với các trang phục Thần thoại trong tương lai.

“Hãy cho nó một vài mùa giải và sẽ không có sự lựa chọn nào khác. Hoặc có nhiều cấp độ riêng biệt mà bạn phải trả thêm tiền,” một người dùng kinh hãi trả lời.

Chúng ta sẽ xem liệu quan điểm này có thay đổi hay không khi Rise of Darkness ra mắt Overwatch 2 vào ngày 10 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *