Người chơi Overwatch 2 gọi mai mối là “không thể chấp nhận được” để tạo trò chơi một chiều

Người chơi Overwatch 2 tiếp tục thảo luận về các vấn đề mai mối. Họ cho rằng các trận đấu chỉ là chuyện một chiều và rất hiếm khi có được một trận đấu giống như một trận đấu.

Cộng đồng Overwatch 2 và cơ sở người chơi đã phải giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong những tuần gần đây, bao gồm các lỗi hình ảnh kỳ lạ và các Anh hùng “không thể chơi được”.

Tuy nhiên, một vấn đề đã diễn ra trong nhiều tháng là tìm kiếm một trận đấu.

Gần đây, cộng đồng Overwatch 2 đã mở ra một cuộc trò chuyện khác về nó và vấn đề tìm kiếm lối chơi cạnh tranh mang lại cảm giác cạnh tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 bình luận về vấn đề mai mối

Trên Reddit, một người dùng có tên u/icekeuter đã bình luận về các vấn đề mà hệ thống mai mối của Overwatch 2 đang gặp phải và tính cạnh tranh của trò chơi. Một người chơi Overwatch 2, người tự nhận mình là Master 2, đã nói rằng trong suốt 40 trận đấu, rất ít người cạnh tranh và cuối cùng trở thành nạn nhân.

Cân bằng tốt nhất là vô ích nếu mai mối không hoạt động bởi u/icekeuter trong Overwatch

Thay vì là một cuộc đối đầu qua lại giữa những người chơi mạnh từ bậc Cao thủ, trận đấu này, theo người đăng ban đầu, không có gì hơn thế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tình cảm này được chia sẻ bởi nhiều người trong cộng đồng Overwatch.

Một người dùng Overwatch 2 đã đồng ý và chia sẻ trải nghiệm tương tự. “Trong 3 ngày qua, tôi và nhóm của mình đã chà đạp 5 ván liên tiếp, thắng được 1 thì thua liên tiếp. Trận đấu hoàn toàn kinh khủng.”

Một người chơi khác ngắn gọn tóm tắt khó khăn trong việc tìm kiếm các trận đấu cạnh tranh trong hai câu, “trò chơi chỉ là một trò chơi giả lập ‘đến lượt bạn dậm/phục kích’ kể từ khi OW2 ra mắt. [L]không quan trọng bạn chơi tốt hay xấu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi Overwatch 2 gặp vấn đề với việc mai mối. Đầu năm nay, một bài đăng lan truyền tương tự trên Reddit nơi những người chơi Bạch kim và Kim cương tuyên bố rằng họ thường xuyên chơi với thứ hạng thấp hơn và ngược lại.

Thảo luận về việc mai mối của Overwatch 2 xuất hiện sau một số tin tức khác phát sinh từ nhượng quyền thương mại trong những ngày gần đây. Khi chơi cạnh tranh, chế độ Flashpoint sẽ không khả dụng khi ra mắt khi nhóm phát triển khắc phục sự cố. Và, một số người sáng tạo nội dung đã cung cấp phản hồi về các nhiệm vụ PvE mới sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *