Người chơi Overwatch 2 gặp phải meta “kém thú vị” nhất kể từ khi game ra mắt

Cộng đồng Overwatch 2 đã trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc kể từ khi trò chơi ra mắt. Khi trò chơi sắp kỷ niệm một năm ra mắt, người chơi đã chỉ trích meta của Overwatch 2 và tin tưởng nó một cách tiêu cực.

Có lẽ gần đây là khoảng thời gian khó khăn đối với người chơi OW2. Sau khi sự cường điệu về nội dung PvE của Phần 6 giảm xuống, rắc rối ập đến. Một lỗi lớn của Illari gần đây đã được phát hiện và người chơi cũng nhận thấy rằng Blizzard đã sử dụng lại các giao diện cũ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây đã có những cuộc thảo luận về meta của trò chơi. Xe tăng là chủ đề được người chơi OW2 bàn tán sôi nổi. Nhưng bây giờ, toàn bộ meta của trò chơi hiện đã có sẵn. Người chơi cho rằng tựa game FPS đang ở một trong những trạng thái đáng lo ngại nhất kể từ khi ra mắt và không còn thú vị nữa.

Meta Overwatch 2 cần được vá

Theo người dùng enati của Overwatch 2 Reddit, meta này có thể kém thú vị nhất kể từ khi nó ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đây chắc hẳn là meta kém thú vị nhất trong NĂM. Mọi trận đấu đều kết thúc với Zarya/Orisa/Bastion ở sảnh. thua? Chuyển sang Bastion và bạn nhận được một chiến thắng miễn phí. Sao cái này vẫn chưa được vá? KHÔNG CÓ AI gặp phải thú vị với điều này. Tôi thích đóng vai những anh hùng bí ẩn với bs RNG hơn,” họ giải thích với cộng đồng.

Đây có phải là meta kém thú vị nhất kể từ khi Overwatch 2 bắt đầu?
byu/enaty trong Overwatch

Đặc biệt, Orisa cũng là đối tượng bị chỉ trích trong những mùa giải gần đây. “Orisa được thiết kế kém. Tôi không biết tại sao họ lại điều chỉnh nó để đánh bại một nửa danh sách xe tăng trong cài đặt 5v5,” một người dùng OW2 cho biết. Một người hâm mộ khác nói: “Thiết kế của anh ấy quá đơn giản. Trình độ kỹ năng của anh ấy thấp đến mức Junk phải ngưỡng mộ anh ấy. Thời gian hồi chiêu cần dài hơn và/hoặc khả năng miễn nhiễm CC cần được loại bỏ khỏi một trong số chúng. Bộ chất béo quá mạnh so với mức độ đơn giản của bộ dụng cụ này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng cũng cho rằng OW2 “không mang lại cảm giác vui vẻ hay thỏa mãn. Mọi trận đấu đều kết thúc với 3-6 anh hùng giống nhau và có rất ít sự linh hoạt trong lối chơi trong dàn tướng đó khiến điều đó trở nên mệt mỏi.”

Câu trả lời cho tất cả những điều này là một câu trả lời hài hước nhưng rất ủng hộ: “Tôi không nghĩ mình từng thấy một người chơi Overwatch nào hài lòng với bất kỳ meta nào đến vậy.” Với Overwatch 2 Season 7 sắp ra mắt, người chơi sẽ mong đợi một số thay đổi hấp dẫn đối với meta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *