Người chơi Overwatch 2 gặp phải lỗi phá game khiến kẻ địch hoàn toàn vô hình

Một lỗi trong Overwatch 2 đã khiến người chơi Sojourn mất tỉnh táo khi gần như toàn bộ đội địch trở nên vô hình.

Overwatch 2 đôi khi là một trò chơi hỗn loạn. Mặc dù nó tệ hơn trong kỷ nguyên 6v6, ngay cả ở dạng hiện tại, nhưng nó vẫn có thể lộn xộn về mặt thị giác đến mức khó có thể biết được chuyện gì đang xảy ra.

Điều này là do khả năng siêu phàm và năng động của mỗi anh hùng trong trò chơi. Nói chung, trò chơi khá dễ bị phá vỡ, nhưng bạn hãy đợi cho đến khi có được Ramattra, Zenyatta, Symmetra, Baptiste và Mauga đều hoàn thành cùng một lúc. Nó có thể rất nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người chơi đã gặp phải một lỗi đi quá xa theo những cách khác. Trên thực tế, họ chỉ có thể nhìn thấy một người chơi của đội kia khiến họ thua trận.

Đối thủ vô hình trong Overwatch 2 khá khó vượt qua

Trong một bài đăng trên Reddit của Takimura_, đã thu được hơn 1,2 nghìn lượt tán thành, một đoạn video cho thấy người chơi không may chạy quanh Rialto đã chết để tìm hồn ma của Winstons và Zanyattas.

Thua một ván đấu vì không nhìn thấy kẻ địch, và đến lượt sau đó, tôi cũng không nhìn thấy 3 đồng minh của mình. Xe tăng của họ cáo buộc Genji làm điều đó vì anh ta trông đáng ngờ. Tôi sẽ để lại mã trong trường hợp 6J43M1
byu/Takimura_ inOverwatch

Đương nhiên, có vẻ như nhân vật duy nhất người chơi nhìn thấy là Genji, mặc dù họ luôn được Winton tán tỉnh.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi không chắc liệu đây có phải là một kiểu gian lận nào đó của đội khác hay không, nhưng hầu hết những người bình luận khác trong chủ đề dường như đều nghĩ rằng đó là lỗi máy chủ. Một người nói: “Đó 100% là lỗi, tôi và đối tác của mình đã gặp phải lỗi này vài mùa trước trên bảng điều khiển.”

Một người khác nói thêm: “Tôi đã trải qua điều này. Tôi cũng có mô hình nhân vật của mình không hiển thị trên màn hình. Đây là trên bảng điều khiển nên rất khó có khả năng gian lận. Có thể máy chủ có vấn đề.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật buồn cười khi chứng kiến ​​những người chơi này ngày càng trở nên hoang tưởng hơn khi họ chơi cố gắng tìm kiếm bất kỳ đối thủ vô hình nào của mình, rõ ràng nếu điều này xảy ra thường xuyên thì nó có thể phá vỡ trò chơi. Vào đầu Overwatch 2, điều này khá phổ biến, nhưng kẻ thù là những quả cầu ánh sáng lơ lửng. Tuy nhiên, đây có vẻ là một điều gì đó mới mẻ vì kẻ thù hoàn toàn vô hình ở đây.

Hy vọng có thể tìm ra nguyên nhân của vấn đề này để không ảnh hưởng quá nhiều đến các game sau này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *