Người chơi Overwatch 2 gặp khó khăn vì lỗi giao diện dai dẳng

Các giao diện mà người chơi đã trả tiền hoặc làm việc chăm chỉ để có được vẫn có một số vấn đề rõ ràng sau một năm ra mắt Overwatch 2.

Overwatch 1 được người chơi yêu thích vì sự kết hợp liền mạch giữa lối chơi cạnh tranh gay cấn và nhiều lựa chọn trang phục, cho phép người chơi thống trị chiến trường một cách phong cách.

Khi Blizzard phát hành phần tiếp theo của Overwatch 2, các giao diện và nhân vật được chuyển sang trò chơi thứ hai – mặc dù có những thay đổi đối với một số khía cạnh cốt lõi của trò chơi như chuyển từ 6v6 sang 5v5.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số giao diện được người hâm mộ yêu thích đã được chuyển sang Overwatch 2, mặc dù trò chơi đã có thể chơi được gần một năm nhưng vẫn có một số lỗi và trục trặc khiến người chơi thất vọng.

Người chơi chỉ ra một lỗi giao diện Overwatch 2 rõ ràng

Một người chơi thất vọng đã tạo ra một bộ sưu tập các hình ảnh hiển thị tất cả các giao diện Overwatch 1 khác nhau có vấn đề và có lỗi trong Overwatch 2.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số giao diện OW1 vẫn còn lỗi hoặc thiếu các chi tiết độc đáo một năm sau kể từ khi phát hành OW2
byu/Minehot trong Overwatch

Một số vấn đề được người chơi nêu bật là các vấn đề với giao diện Ana, Genji và Mercy, chẳng hạn như nhãn dán không hiển thị chính xác hoặc một số tính năng của giao diện hoàn toàn bị thiếu khi chơi Overwatch 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số vấn đề về trang phục khiến người chơi khó chịu, đặc biệt nếu đó là trang phục ban đầu họ sử dụng thường xuyên trong Overwatch 1: “Trang phục của Ana thực sự khiến tôi khó chịu vì đó là thứ tôi đã sử dụng trước khi ow1 kết thúc. Tôi nhận ra điều đó ngay lập tức.”

Một số người chơi coi vấn đề này là do nhà phát triển thiếu quan tâm, với những trục trặc về giao diện có ý nghĩa đối với họ hơn là những phiền toái nhỏ: “Những điều nhỏ nhặt như thế này khiến tôi khó chịu. Rất nhiều chi tiết nhỏ đã bị loại bỏ khỏi ow1. Tôi vẫn không biết tại sao ow2 tồn tại. Chúng ta không thể cân bằng trò chơi sao?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một số người hâm mộ Overwatch 2 lại vui vẻ bỏ qua những vấn đề về mặt thẩm mỹ này và hoan nghênh các nhà phát triển đã tập trung vào các vấn đề về lối chơi, chẳng hạn như bản làm lại Roadhog sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *