Người chơi Overwatch 2 được chơi miễn phí vì không còn sở hữu Mauga: “Sự khác biệt của Battle Pass”

Người chơi Overwatch 2 chơi miễn phí đang bị tấn công và quấy rối vì không có anh hùng xe tăng mới nhất Mauga trong khi cố gắng chơi xếp hạng.

Overwatch 2 đang được tiến hành tốt ở mùa thứ tám. Overwatch 2: Call of the Hunt giới thiệu anh hùng xe tăng mới tên là Mauga, các thẻ chiến đấu mới, sự kiện mới và hơn thế nữa. Season 8 cũng được ra mắt với rất nhiều thay đổi về cân bằng cho game bắn súng anh hùng, giúp trò chơi luôn mới mẻ.

Do những thay đổi cân bằng gần đây, một anh hùng đã trở nên rất áp bức trong meta Overwatch 2. Sự bổ sung mới nhất của Mauga đã được chứng minh là một chiếc xe tăng rất hiệu quả, với khả năng sống sót và gây sát thương lớn, dễ dàng vượt trội so với phần còn lại của danh sách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã gây ra rất nhiều vấn đề cho người chơi, đặc biệt là những người đang cố gắng leo lên bậc thang xếp hạng. Với việc Mauga quá thống trị và cũng bị khóa sau một trận chiến, điều đó khiến một số người chơi bị tổn hại vì chưa có anh hùng.

Tôi bị mắng vì không có Mauga
byu/Esqette trong Overwatch

Cầu thủ OW2 bị quấy rối vì không có Mauga trên bảng xếp hạng

Một người chơi Overwatch 2 đã lên Reddit để chia sẻ trải nghiệm tiêu cực của họ.

“Tôi đang chơi comp và đội kia vừa giới thiệu chúng tôi với tên Mauga, Sym, Sombra, Ana, Kiri. Đồng đội của tôi nói ‘Chúng ta có thể mời Mauga và Ana cho Mauga này không?’

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nói với anh ấy rằng tôi không có Mauga và anh ấy cứ nói” Ý bạn là không có Mauga “, anh ấy tức giận và rất tức giận nhưng tôi không thể làm gì được”, bài đăng viết.

Tại thời điểm viết bài, các anh hùng mới được giới thiệu trong Overwatch 2 đang bị khóa sau Battle Pass. Người chơi có thể mua thẻ cao cấp để mở khóa ngay lập tức hoặc vượt qua 45 cấp độ để mở khóa miễn phí. Nhiều người chơi gặp vấn đề với phương pháp phái anh hùng mới này, cho rằng sự cố là “sự khác biệt về đường chuyền chiến đấu”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc Giám đốc điều hành Activision Blizzard, Bobby Kotick từ chức, có lẽ hệ thống kiếm tiền của trò chơi sẽ thay đổi trong những tháng và năm tới, nhưng mãi đến sau này chúng ta mới biết được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *