Người chơi Overwatch 2 được chia thành những người hâm mộ Orisa mới trong bản vá giữa mùa 8

Người chơi Overwatch 2 dường như đang bị người hâm mộ Orisa mới nhất xé nát giữa chừng trong bản vá giữa mùa 8 mới, một ‘buff’ giúp loại bỏ sát thương rơi.

Bản vá Overwatch 2 giữa Mùa 8 được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã xuất hiện và cuối cùng nó đã mang đến một sự giảm sức mạnh cho Mauga toàn năng sau khoảng thời gian thống trị của anh ta trong phần lớn mùa giải.

Và với việc giảm sức mạnh, nó cũng mang lại một số thay đổi cho các xe tăng khác, cụ thể là Orisa, người đã nhận được một số sức mạnh lớn cho hỏa lực chính của mình, ngay cả khi đã loại bỏ sát thương rơi. Fortify của anh ấy giờ đây cũng miễn nhiễm với các đòn chí mạng cưỡng bức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên khắp mạng xã hội và Reddit, người chơi đã thảo luận về việc người hâm mộ của Orisa đặt câu hỏi tại sao cô ấy được chọn ngay từ đầu và tác động của nó lớn như thế nào.

Người chơi Overwatch 2 trộn lẫn với người hâm mộ Orisa

“Tôi nghĩ họ muốn Orisa trở thành đối thủ của Mauga. Mặc dù vậy, điều đó không cần thiết sau đợt giảm sức mạnh,” một người bình luận trên một chủ đề nổi tiếng trên Reddit thảo luận về bản vá. “Chỉ là vì sao?” Những người truyền phát Overwatch nói rõ điều này về người hâm mộ Orisa.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Một trong những nhà phát triển đã thành thạo 100% Orisa, không có lý do nào khác khiến anh ấy có thể tránh được đòn chí mạng của Mauga còn Doomfist/Wrecking Ball thì không,” một người chơi khác cho biết trong một chủ đề thảo luận về người hâm mộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người chơi không đồng tình rằng người hâm mộ sẽ phá game như nhiều người tin tưởng, vì tỷ lệ thắng của Orisa khá thấp trong một thời gian, khoảng 46,61% theo Overbuff, nghĩa là cô ấy nên có người hâm mộ.

“Hầu hết các anh hùng bắn đạn không rơi vì bạn phải tính đến tốc độ đạn, vậy tại sao sát thương của Orisa lại phải là một trò đùa?” một người chơi đã viết trong một chủ đề khác.

Tất nhiên, chỉ vì cú đánh chính của Orisa đã được tăng sức mạnh không có nghĩa là bạn sẽ giỏi hơn ngay lập tức, vì nó vẫn yêu cầu bạn phải bắn trúng các mục tiêu ở xa, nói thì dễ hơn làm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *