Người chơi Overwatch 2 được chia hoàn toàn trên skin miễn phí $ 20 tháng 5

Người dùng Overwatch 2 hiện có thể lấy cho mình skin tháng 5 miễn phí trong cửa hàng trò chơi. Nó thường dẫn đến việc người chơi kiếm được một số tín dụng, nhưng người chơi có phản ứng rất khác nhau đối với giải thưởng.

Nhiều người chơi Overwatch 2 vẫn không thể mua đủ skin. Mỗi trong số 37 Anh hùng của trò chơi có nhiều loại da thay thế để có được. Phần lớn trong số chúng tiêu tốn tiền tệ cao cấp của trò chơi, Đồng xu Overwatch hoặc Tín dụng Overwatch miễn phí để kiếm được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, khi cơ hội sở hữu trang phục thường đắt tiền xuất hiện, người hâm mộ đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị. Tuy nhiên, việc lựa chọn skin khiến người chơi vừa hài lòng vừa thất vọng với những vật phẩm do Blizzard Entertainment cung cấp.

Skin Overwatch miễn phí ngày 2 tháng 5 nhận được nhiều phản ứng trái chiều

Thông báo được đưa ra bởi một người chơi Overwatch 2, người đã tuyên bố rằng “Da May Sprinkles có trong cửa hàng với giá 0 xu ngày hôm nay.”

Sprinkles May nhìn thấy nhân vật mặc trang phục màu trắng và hồng với chiếc mũ. Ngoài ra, quần bó của Mei cũng có nhiều họa tiết rắc kẹo. Trang phục thường có giá 1500 Tín dụng Overwatch, có nghĩa là mức giá miễn phí hiện tại là rất nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người chơi Overwatch 2 đã bày tỏ sự không hài lòng với chương trình khuyến mãi này. “Bởi vì Blizzard quá rẻ để cung cấp cho mọi người giao diện mới, họ đang cung cấp giao diện cũ từ OW1 mà rất nhiều người chơi đã có,” một người chơi cho biết và một người khác nhận xét: “Đó có lẽ là giao diện tệ nhất trong toàn bộ trò chơi. . ”

Da May Sprinkles hiện có trong cửa hàng với giá 0 đồng. bởi u/ChiefSaltyPanda trong Overwatch

Vì trang phục ban đầu là trang phục của Overwatch 1, một số người chơi cảm thấy khó chịu khi trang phục mà họ đã chi rất nhiều tiền trước đây giờ lại miễn phí: “Bruh, tôi đã chi 20 đô la cho trang phục đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi khác tỏ ra tích cực hơn về trang phục miễn phí khi một người chơi nói: “Chết tiệt, một số bạn ở đây thực sự nhận được thứ gì đó miễn phí mà vẫn phàn nàn.”

Người chơi Overwatch 2 có thể sẽ nhận được skin khi họ rảnh. Ít nhất, nó có thể bao gồm bộ phim xung quanh các lỗi OP Lifeweaver và Torbjorn đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *