Người chơi Overwatch 2 dùng trò đùa của ông bố để chứng minh Ramattra là một chàng trai tuyệt vời

Chiến công của Ramattra được biết đến rộng rãi trong truyền thuyết Overwatch, với tư cách là thủ lĩnh của Null Sector. Tuy nhiên, một người chơi đã vận động hành lang để thay đổi nhận thức về Omnic, sử dụng giọng nói của mình để thể hiện “bản chất tốt” của mình.

Ngoài lối chơi sôi nổi dựa trên đội nhóm, Overwatch còn giới thiệu đến người chơi một câu chuyện phong phú khiến họ luôn đầu tư trong nhiều năm.

Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng, với những chủ đề và động cơ sâu sắc và ý nghĩa đã đưa họ đến được vị trí như ngày hôm nay. Một trong những nhân vật đáng sợ hơn của trò chơi, anh hùng xe tăng Ramattra, cũng không khác gì sau nhiều năm xung đột đã mang lại cho anh vai trò lãnh đạo của Null Sector.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi đã tập hợp lại để bảo vệ anh ấy, cố gắng thể hiện khía cạnh chưa từng thấy của omnic – mặt tốt hài hước của anh ấy.

Người chơi Overwatch 2 thể hiện mặt tốt của Ramattra

Bản chất của Ramattra khá phức tạp vì anh muốn có một thế giới hòa bình cho những người bạn omnic của mình. Tuy nhiên, sự áp bức từ con người đã đưa anh và những người bạn của mình đến chiến trường.

Điều đó cho thấy, “làn sóng chiến tranh” đang thay đổi. Người chơi Overwatch Extra_Landscape74 cho thấy Ramattra đang ở giữa thời kỳ phục hưng, khi giọng nói của cô ấy được truyền tải một cách hoàn hảo vào các hoạt động yên bình hàng ngày của bản mashup nhẹ nhàng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân viên bán hàng Ramattra nói “Tôi sẽ bảo vệ bạn” khi hoàn tất việc bán căn nhà cho cặp vợ chồng trẻ. “Bữa tối đi, Isaiah,” anh ta hét lên, thể hiện sự khinh miệt đối với loài người để cho một chàng trai trẻ ăn. Buồn cười thay, câu nói trước đó là sự lặp lại giọng hát chính của anh ấy: “Đau khổ như tôi có.”

omnic tốt nhất thế giới
byu/Extra_Landscape74 trong Overwatch

Tất nhiên, meme trở nên quá theo nghĩa đen. “Những người lính nhỏ,” anh tự nhủ khi quan sát đội quân xanh mang tính biểu tượng. Ngoài ra còn có “ăn chúng”, khi anh ta được tặng một số ít kẹo dẻo. Anh cũng tiếp tục chăm sóc khu vườn của mình bằng cách trồng hoa hướng dương: “Hãy đặt chúng xuống đất!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ yêu thích các meme và sự thay đổi trái tim từ xe tăng Overwatch 2. “Ôi Chúa ơi, tôi thích loại meme này về kênh thoại của Rammatra,” một người dùng trả lời. “Đây là bài viết hay nhất từ ​​trước đến nay”, một người khác nói.

Không cần phải nói, mỗi nhân vật trong Overwatch 2 đều có hai mặt, bao gồm cả Ramattra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *