Người chơi Overwatch 2 đặt câu hỏi về sự cân bằng của đội sau khi nerf quả cầu Zenyatta Discord

Người chơi Overwatch 2 đã đặt câu hỏi về đội ngũ cân bằng tại Blizzard sau khi quả bóng Zenyatta Discord Nerf gần đây gây ra sự phẫn nộ.

Overwatch 2 có rất nhiều phần chuyển động. Cho dù đó là cách bố trí bản đồ, nhiều thành phần nhóm khác nhau hay chỉ là các anh hùng và khả năng của họ, trò chơi có thể thay đổi rất nhiều theo từng trận đấu. Điều này làm cho nó trở nên rất khó khăn từ quan điểm thiết kế, nơi mà ngay cả những thay đổi nhỏ nhất cũng có thể có kết quả nghiêm trọng đối với trạng thái trò chơi. Do đó, nhóm cân bằng tại Blizzard cần phân tích trò chơi cẩn thận trước khi tung ra bản vá cân bằng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như đã nói, trò chơi đã có các bản vá có vấn đề trong quá khứ. Một số bản vá cuối cùng trở nên tồi tệ đến mức nhiều người chơi đã lên mạng xã hội và diễn đàn để phàn nàn về nó. Một meta có vấn đề trong Overwatch ban đầu được cho là đã giết chết trò chơi đối với nhiều người chơi.

Overwatch 2 cũng không tránh khỏi những vấn đề về cân bằng. Hầu hết điều này bắt nguồn từ các vấn đề leo thang khi trò chơi thay đổi từ định dạng 6v6 ban đầu. Việc mất xe tăng trong Overwatch 2 là một thay đổi lớn đối với trò chơi và thay đổi cách chơi của trò chơi. Không có xe tăng nào khác ở tuyến đầu giúp hấp thụ sát thương, những xe tăng còn lại cuối cùng trở nên trơn trượt hơn nhiều và dễ dàng trở thành nạn nhân của những quả bóng bất hòa của Zenyatta. Theo người chơi, Blizzard đã làm việc để khắc phục sự cố này nhưng không có kết quả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Còn về nerf bất hòa thì sao? bởi u/BiggestMontoya trong Overwatch

Người chơi Overwatch 2 khó chịu với những thay đổi gần đây của Zenyatta

Người chơi đã thảo luận về những thay đổi mới nhất đối với quả bóng bất hòa của Zenyatta, nhiều người trong số họ không hài lòng với bản cập nhật gần đây. Việc giảm sức mạnh, làm giảm phạm vi và thời gian chờ của quả cầu Discord được cộng đồng hoan nghênh nhưng rõ ràng là chưa đủ trong mắt họ.

“Việc giảm sức mạnh này tương tự như việc giảm sức mạnh của Hanzo. Chúng sẽ không ảnh hưởng đến tính liên quan của Thiền,” một nhà bình luận nói.

“Vâng, điều này không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì mà mọi người phàn nàn. Không ai cân nhắc việc ẩn nấp trong 2 giây để xóa Discord – chỉ để nó có thể được sử dụng lại sau khi bạn hồi sinh – một cách chống lại Discord khả thi. Vì vậy, giảm nó đi 0,5 giây chẳng làm được gì cả,” một người khác đồng tình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người dùng đã tuyên bố rằng việc giảm tầm bắn có nghĩa là xe tăng sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn, vì chúng thường ở trong phạm vi bị giảm.

Nhận xét của u/50MillionYearTrip từ cuộc thảo luận Còn việc giảm sức mạnh bất hòa thì sao? trong Overwatch

Không chắc Blizzard có gì trong thẻ dành cho Zenyatta nhưng với quả cầu Discord vẫn đang chơi, có vẻ như cơ sở người chơi không quá hài lòng với trạng thái hiện tại của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *