Người chơi Overwatch 2 đặt câu hỏi tại sao Mercy lại nhận được một skin khác

Người chơi Overwatch 2 đã đặt câu hỏi tại sao Swiss Medic Mercy lại nhận được một skin khác cho sự kiện Tết Nguyên đán.

Game bắn súng anh hùng được yêu thích của Blizzard, Overwatch 2 có một số trang phục đẹp nhất hiện có trong trò chơi. Game bắn súng nổi tiếng gần đây đã hợp tác với nhóm nhạc K-pop LE SSERAFIM để phát hành dòng trang phục tuyệt vời cho D.Va, Brigitte, Kiriko, Sombra và Tracer. Blizzard ra mắt với đầy đủ các skin, thậm chí còn mời nhóm biểu diễn tại BlizzCon 2023.

Các nhà phát triển cũng phát hành giao diện với các sự kiện diễn ra quanh năm. Họ thường thấy các anh hùng Overwatch mặc trang phục theo chủ đề theo mùa, chẳng hạn như trang phục theo chủ đề mùa đông cho Giáng sinh hay trang phục ma quái cho Halloween.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi người chơi Overwatch 2 thường vui mừng khi thấy các giao diện mới được đưa vào trò chơi, thì giao diện Tết Nguyên đán được tiết lộ gần đây cho Mercy đã khiến người chơi cảm thấy sai lầm. Nhiều người đã bắt đầu đặt câu hỏi về việc các nhà phát triển có phát hành một trang phục khác cho Mercy, đặc biệt là khi so sánh với các anh hùng khác.

Tại sao anh ấy lại có skin mà không phải genji và hanzo??
byu/WhoopsAhoy trong Overwatch

Mercy sẽ nhận được giao diện mới trong sự kiện Tết Nguyên đán sắp tới, các nhà phát triển Overwatch đã tiết lộ. Nhưng người chơi đã chỉ trích các nhà phát triển vì đã phát hành một skin khác cho Mercy, thay vì đưa nó cho những anh hùng có ít skin hơn như Hanzo hay Genji.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mặc dù Tết Nguyên đán là của Trung Quốc nhưng con giáp năm nay là rồng, hoàn hảo đến mức tuyệt đối nhưng lại không trao bộ da thứ 300 cho người phụ nữ Thụy Sĩ da trắng…” bài đăng viết.

Bài đăng đã nhận được hơn 2000 lượt thích, phản ánh tâm tình của người chơi về công dụng của skin Mercy. Người chơi lý luận rằng Mercy nhận được một trang phục khác vì nó có thể bán rất chạy.

Họ giải thích: “Bạn có thể thông cảm với một bộ trang phục gián rất thực tế và nó sẽ bán chạy như tôm tươi”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Làn da may mắn kiếm được nhiều tiền nhất” những người khác đồng ý.

Mercy gần đây đã có trang phục Jingle Belle cho sự kiện Winter Wonderland, củng cố thêm quan điểm của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *