Người chơi Overwatch 2 đánh lừa toàn bộ đội quân địch bằng cách ẩn nấp trong tầm nhìn rõ ràng

Toàn bộ đội đã bị bối rối trước một người chơi Overwatch 2, người đã xâm nhập vào khu vực mục tiêu của họ và bằng cách nào đó đã trốn được trong tầm nhìn rõ ràng.

Cho dù đó là Overwatch 2 hay trò chơi gốc, các game thủ đã nghĩ ra một số trò chơi thiên tài trong những năm qua. Gần đây, chúng ta đã thấy các chiến thuật thông minh của Mei có thể ngăn chặn toàn bộ trò chơi, cũng như các thủ thuật đánh hộp đẹp mắt khiến các trận 1v1 trở nên dễ thắng hơn.

Ngoài ra, chúng tôi đã nhận được các ví dụ gần đây về việc người chơi ẩn nấp kín đáo ở nơi dễ thấy. Một ví dụ đáng chú ý là sự hiện diện của người dùng Ana, người đã thực sự thông báo cho nhiều cộng đồng chơi game về các dấu hiệu trực quan hữu ích để nhìn người chơi dễ dàng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, đội còn lại đã hoàn toàn bị bỏ rơi bởi những người chơi Overwatch 2 lén lút.

Người chơi Overwatch 2 khủng bố cả đội bằng Wrecking Ball

Trong một vở kịch trích thẳng từ vở kịch của Kẻ hủy diệt Drax, người dùng Reddit Immortalbob đã tuyên bố: “Nếu tôi không di chuyển, họ sẽ không thể nhìn thấy tôi…”

Rõ ràng, điều này hóa ra là trường hợp. Với tài năng xuất chúng – hay lòng can đảm chưa được khám phá – người chơi Wrecking Ball chờ đợi thời cơ thích hợp để tấn công hàng hóa của đối phương. Bằng cách nào đó, họ lăn ngay bên cạnh anh ta, xem xét người chơi đối phương, và sau đó có đủ can đảm để tiến lại gần hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ, kẻ thù đang tập trung vào đồng đội của người chơi. Điều này cho phép Wrecking Ball có được thời gian ổn định là 20 giây để ngăn các trọng tải di chuyển. Điều này là bất thường vì trò chơi thậm chí còn phát ra lời nhắc và tín hiệu âm thanh nói rằng mục tiêu đang bị tranh chấp.

Nếu tôi không di chuyển, họ không thể nhìn thấy tôi… by u/Immortalbob in Overwatch

Trò chơi táo bạo cuối cùng cũng kết thúc khi ai đó chạy đến chỗ họ, và họ tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. “Họ nghĩ bạn là một đống đồ trang sức”, bình luận hàng đầu tuyên bố và một người chơi khác nói: “Đây có phải là một diễn viên được trả tiền hay gì đó không?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ hơi bất thường khi người chơi Wrecking Ball bỏ nó quá lâu. Một lần nữa, clip một lần nữa cố gắng đưa cuộc thảo luận PvE ra sau đầu. “Blizzard đã bỏ PvE để thêm bùa chú và tải trọng vũ khí,” một người dùng khác nói thêm.

Trong khi câu chuyện này rất hài hước, cuộc tranh cãi về PvE vẫn tiếp tục kéo dài. Sự phẫn nộ của cộng đồng đã được tạo ra bởi hộp các tông da mới của Reinhardt khiến người chơi đặt câu hỏi về các ưu tiên của Blizzard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *