Người chơi Overwatch 2 dành 2.500 giờ chỉ để chơi Mercy mà không hề nhận sát thương

Một người chơi Overwatch 2 theo chủ nghĩa hòa bình đã trở thành biểu tượng của cộng đồng sau khi dành hơn 2.500 giờ chỉ duy trì Mercy mà không bao giờ rút súng ra để gây sát thương.

Overwatch 2 là một trò chơi về các anh hùng và khai thác khả năng của họ để vượt qua đội quân địch. Điều này đôi khi có nghĩa là chuyển đổi nhân vật là cách duy nhất để thành công, nhưng một người chơi đã làm điều ngược lại.

Trong khi Overwatch nhấn mạnh vào việc chuyển đổi anh hùng và tiêu diệt đội khác thông qua việc sử dụng sát thương, thì Mercy chính đã làm được điều không tưởng bằng cách không bao giờ chạm vào nhân vật khác, khiến người khác phải ngạc nhiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 5, một ảnh chụp màn hình cũ của OW1 2018 xuất hiện cho thấy một người chơi có tên QB7 với hơn 800 giờ trên Mercy, ảnh này sau đó đã lan truyền trên Reddit. Vài ngày sau đó, profile Overwatch của 2 người chơi đã bị phát hiện và những chỉ số còn vô lý hơn.

Giá đỡ chính của Overwatch 2 Mercy lên tới 2.500 giờ mà không bị hư hại

Nếu bạn nghĩ rằng có 800 giờ Mercy trong Overwatch 1 mà không hề nhận sát thương là điều hoang đường, thì con số OW2 của họ sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Tổng cộng, QB7 đã tích lũy được 2.490 giờ chỉ trên Mercy ở tất cả các chế độ với phần lớn là chơi nhanh trong khi 836 ở chế độ Cạnh tranh và 89 ở Chế độ điện tử.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ vẫn có 0 sát thương gây ra mọi lúc, tỷ lệ thắng hơn 55% ở tất cả các chế độ và các chỉ số tổng thể trung thực vững chắc,” Redditor, người đã phát hiện ra tài khoản, khen ngợi.

Một thông tin thú vị khác là Mercy main có thể mở khóa thẻ danh hiệu Grand Master challenger, cho thấy họ chơi game rất giỏi sau khi đạt thứ hạng cao nhất trong ít nhất một chế độ.

Để đạt được GM trên một anh hùng là khá ấn tượng, nhưng để làm được điều đó mà không nhận sát thương lại là một câu chuyện khác. Tất nhiên, mặc dù Mercy không nên rút súng ra, nhưng đó không phải là một lựa chọn tồi, đặc biệt là khi sử dụng vũ khí Valkyrie của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây phải là một trong những cam kết lớn nhất đối với một anh hùng mà chúng tôi từng thấy nên chúng tôi không khỏi ngạc nhiên về số lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *