Người chơi Overwatch 2 đang yêu cầu trả lại một tính năng cũ sau những thay đổi gây tranh cãi ở mùa 5

Người chơi Overwatch 2 đã phản hồi những thay đổi đối với số dư dùng thử khi bắt đầu Phần 5 và hiện đang yêu cầu trả lại các tính năng còn lại trong Overwatch 1.

Những thay đổi về số dư của Overwatch 2 Season 5 đã chứng tỏ là một trong những điều gây tranh cãi nhất kể từ khi phần tiếp theo ra mắt vào năm ngoái. Lựu đạn của Cassidy đã gây ra rất nhiều cuộc trò chuyện, cả về khả năng di chuyển của anh ấy, cũng như theo dõi người chơi rất tích cực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cassidy không phải là nhân vật duy nhất gây tranh cãi. Mei cũng nhận thấy một sự thay đổi lớn đối với khả năng đóng băng của cô ấy, khiến khả năng làm chậm trở nên hung hãn hơn nhưng sát thương lại kém hơn. Sự thay đổi này đã chứng kiến ​​​​việc kiểm soát đám đông quay trở lại Overwatch 2, mặc dù các nhà phát triển đã cố gắng giảm bớt đáng kể khi ra mắt phần tiếp theo.

Nếu bạn truy cập Reddit của Overwatch, bạn sẽ thấy không thiếu cuộc nói chuyện về những thay đổi và tương tác điên cuồng mà người chơi đang gặp phải. CC trong Overwatch 2 rõ ràng là một chủ đề được nhiều người chơi quan tâm. Họ muốn có tiếng nói trước sự thay đổi này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì ngạc nhiên khi các bài đăng yêu cầu PTR (Vương quốc thử nghiệm công khai) hoặc danh sách phát Thử nghiệm được đưa trở lại đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Khi viết, một bài đăng của người dùng Deathcraft2299 đề xuất sự trở lại của danh sách phát Thử nghiệm có hơn 4,2 nghìn lượt ủng hộ. Trong phần chú thích, người dùng đã trêu chọc: “Những thay đổi này của Overwatch Season 5 đã gây ra rất nhiều tranh cãi, không cần thiết và gây khó chịu với những tương tác khó chịu và có thể là bất ngờ.”

“Giá như có một cách để thử nghiệm sự thay đổi đầy rủi ro này mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi của tất cả người chơi sớm hơn 0 ngày.” họ đã viết trước khi chia sẻ biểu tượng cũ của danh sách phát Thử nghiệm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch kiến ​​​​nghị trả lại PTR

Danh sách phát PTR và Bản dùng thử đều là các phiên bản khác nhau của cùng một ý tưởng. Về cơ bản, người chơi sẽ có quyền truy cập sớm vào các bản đồ và nhân vật mới, cũng như các thay đổi về cân bằng, để giúp kiểm tra sự can đảm của họ và tìm ra bất kỳ lỗi lớn nào trước khi nội dung được phát hành.

Tuy nhiên, kể từ khi Overwatch 2 ra mắt, đã không có sự thay đổi nào. Có vẻ như Blizzard đã chọn ẩn nội dung mới trước khi mùa giải ra mắt.

giải trí bão tuyết

Những người khác bày tỏ sự đồng ý trong một chủ đề Reddit, với một câu nói, “Thật tệ khi về cơ bản có bản vá đầu tiên của mỗi mùa như một thử nghiệm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm, “Mang chúng trở lại. Sau bản cập nhật số dư này, nó nằm ở đầu danh sách mong muốn của tôi.”

“Đây đáng lẽ phải là bản dựng PTR ít nhất 2 tuần trước.” một đề nghị khác.

Rõ ràng là người chơi muốn Blizzard suy nghĩ lại về lĩnh vực thử nghiệm này, đặc biệt là khi thay đổi này vào đầu mùa giải ảnh hưởng đến lối chơi cạnh tranh. Người chơi không có nhiều thời gian để điều chỉnh trước khi bị ném vào môi trường đó. Đó dường như là mấu chốt lớn nhất của vấn đề. Hy vọng rằng các nhà phát triển tại Nhóm 4 có thể tìm ra cách để giảm thiểu nó, đặc biệt nếu nó sẽ tạo ra một sự dao động cân bằng ở mức độ này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *