Người chơi Overwatch 2 đang yêu cầu sự trở lại đáng ngạc nhiên của tính năng OW1 gây tranh cãi

Cộng đồng Overwatch 2 đã nói rất rõ ràng rằng họ bỏ lỡ một số khía cạnh nhất định của Overwatch 1, nhưng đặc biệt là một tính năng dường như được ưu tiên hơn bất kỳ tính năng nào khác.

Chúng tôi thực sự không xa lễ kỷ niệm đầu tiên của Overwatch 2. Có vẻ khó tin, nhưng đó là thực tế của tình hình. Mặc dù có những phẩm chất xứng đáng về mục mới nhất trong sê-ri Anh hùng của Blizzard khiến người chơi quay lại nhiều hơn, nhưng các yếu tố khác đã ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của nhiều người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các cuộc tranh luận 5v5 và 6v6 dường như không có hồi kết và một số người chơi nhớ các tựa game OG đến mức họ thực sự xoay sở để có lại trải nghiệm Overwatch 1 đơn giản! Trong điều sẽ gây ngạc nhiên cho nhiều người, cộng đồng đã tuyên bố những thay đổi lớn mà họ muốn thấy được thực hiện đối với OW2.

Người chơi Overwatch 2 muốn loot box trở lại

Động thái này có vẻ trái ngược với mức độ không thích đối với các hộp loot phổ biến, nhưng người chơi OW1 tin rằng hệ thống này đã được triển khai rất tốt trong bản gốc nên nó sẽ quay trở lại trong Overwatch 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự đã BỎ LỠ các hộp loot”, một người dùng Reddit OW2 tuyên bố.

Họ giải thích lý do tại sao lại như vậy: “Có rất nhiều trò chơi mà tôi ghét nhìn thấy các hộp loot xuất hiện, đặc biệt là khi chúng không phù hợp với trò chơi cốt lõi. Tôi thích nhận được một hộp chiến lợi phẩm ngẫu nhiên sau một hoặc hai trận đấu, nhìn thấy màu tím (hoặc Chúa Giê-su trên thiên đường! VÀNG) phát sáng từ hộp và xem mình sẽ nhận được gì, đôi khi chơi một anh hùng, tôi nhận được trang phục hoặc biểu tượng cảm xúc cho ngày hôm đó như một điều ngẫu nhiên ở đây và ở đó. Thành thật mà nói, loot box thực sự hoạt động tốt trong Overwatch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi thực sự đã BỎ LỠ các hộp chiến lợi phẩm của u/Redditarinn trong Overwatch

Một lần nữa, trong khi các hộp chiến lợi phẩm là một cơ chế mà người chơi thường không thích, thì những người khác lại đồng tình. “Tôi cũng nhớ việc được thưởng khi chơi trò chơi và cảm thấy vui vẻ. Nó không hoàn hảo, chắc chắn rồi, nhưng nó tốt hơn nhiều so với việc “huehue nghiền nát Battle Pass và trả cho chúng tôi những thứ xứng đáng”, một người dùng cho biết.

Trong khi một người khác nói thêm: “Chúa ơi, tất cả chúng ta đều làm điều đó. Tôi ghen tị với những người chưa từng trải nghiệm nó bởi vì đó là một điều thú vị và thật đáng giá sau khi nghiền nát các sự kiện để có được thứ bạn muốn, và tôi nhớ sự kiện đặc biệt miễn phí và các gói huyền thoại đi kèm với nó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với một vài năm nữa dự kiến ​​​​cho OW2 còn lại, điều đó rất có thể xảy ra. Mặt khác, chúng tôi biết chắc chắn rằng một điều mà người chơi không hài lòng là các nhiệm vụ trả phí sắp ra mắt khiến nhiều người chọn cách tẩy chay chúng để “gửi thông điệp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *