Người chơi Overwatch 2 đang yêu cầu nhiều thay đổi hơn đối với Lifeweaver “tầm thường” bất chấp những người hâm mộ gần đây

Sự phô trương gần đây của Lifeweaver trong Phần 5 là không đủ đối với nhiều người chơi Overwatch 2, những người yêu cầu anh hùng hỗ trợ nhận được các thay đổi bổ sung trong bản cập nhật cân bằng tiếp theo.

Anh hùng mới nhất của Overwatch 2 đã có một trong những lần ra mắt tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay. Sự hỗ trợ đã được đáp ứng với sự đón nhận nồng nhiệt nhờ các điều khiển cồng kềnh, khả năng hồi phục thấp và nhấn mạnh vào tiện ích.

Các nhà phát triển đã cố gắng khắc phục điều đó bằng cách điều chỉnh khả năng của anh ta, điều chỉnh số lượng của anh ta và thậm chí loại bỏ một nội tại khó xử cho phép những kẻ thù giết anh ta được hồi máu. Tuy nhiên, người chơi vẫn đang vật lộn để nhận được giá trị từ bộ của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bản vá Mùa 5 đã giới thiệu rất nhiều người hâm mộ về anh hùng người Thái, nhưng người chơi cho biết họ vẫn không thể giành chiến thắng trong các trận đấu với anh ta và khuyến khích các nhà phát triển làm nhiều hơn với anh ta.

Người chơi Overwatch 2 cho biết Lifeweaver vẫn là một ‘lựa chọn ném’

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng đã thảo luận về trạng thái của Lifeweaver và liệu những thay đổi có mang lại lợi ích cho anh ta hay không. Không cần phải nói, kết quả cực kỳ tiêu cực.

“Tôi không nghĩ anh ấy đã làm đủ để chọn bất kỳ người chữa bệnh nào khác. Tôi để ý những game tôi thắng vì Lifeweaver thường đến khi đội kia cũng có,” một người chơi cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bão tuyết

Lifeweaver vẫn đang vật lộn để tạo ảnh hưởng trong OW2.

Những người khác cũng cảm thấy như vậy, bình luận về việc Lifeweaver vẫn được thiết kế quá mức để cho phép đồng minh khi so sánh với các anh hùng khác trong danh sách và thậm chí cả các hỗ trợ khác.

“Lifeaver đang ở một vị trí kỳ lạ vì tác động của anh ấy đối với đội gần như hoàn toàn phụ thuộc vào việc anh ấy đóng góp cho đồng đội,” một người khác nói.

“Theo kinh nghiệm của tôi, bạn cần một đội gồm những thợ lặn có khả năng giao tiếp (quan trọng!), năng nổ và lành nghề để khai thác sức mạnh của Lifeweaver. Ở đội bên ngoài đó, anh ta tầm thường,” một người khác chen vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về cách khắc phục hỗ trợ gây tranh cãi, một số người dùng tin rằng anh ta vẫn còn “một vài phép bổ trợ” để đạt được giá trị, trong khi những người khác muốn nhà phát triển thực hiện một số sửa đổi đối với một trong những khả năng cốt lõi của anh ta: Petal Platform.

lifeweaver hình trong ow2giải trí bão tuyết

Những thay đổi đối với Nền tảng cánh hoa có thể cứu được Lifeweaver không?

Một gợi ý phổ biến là để Bệ cánh hoa hoạt động giống như một chiếc thang máy đi lên và đi xuống hơn là để nó đứng lên khi có đồng đội, kẻ thù hoặc Lifeweaver ở trên đó.

Dù bằng cách nào, chúng ta sẽ phải xem các nhà phát triển quyết định làm gì sau khi có thêm dữ liệu được thu thập để đưa vào bản cập nhật giữa mùa giải cuối cùng và chế độ xếp hạng Đội hình sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *