Người chơi Overwatch 2 đang yêu cầu một chiếc Tank khắc chế Mauga tốt hơn

Sự thống trị của Mauga đã khiến những người chơi xe tăng Overwatch 2 cố gắng tìm cách chống lại anh ta mà không phải là những trận đấu gương kéo dài.

Bây giờ có thể khó tin, nhưng trong giai đoạn thử nghiệm Mauga tại BlizzCon năm ngoái, người chơi lo lắng rằng anh ta quá lén lút cho vai trò xe tăng. Một vài tháng trôi qua nhanh chóng, có vẻ như chúng ta đang gặp phải vấn đề ngược lại.

Khả năng sống sót và tiện ích điên cuồng của Mauga đã chiếm lĩnh lối chơi trung bình của Overwatch 2, và giống như tất cả các meta áp bức trước đó, người chơi đang cố gắng tìm một đối thủ tốt. Tất nhiên, họ chỉ có thể nhốt Ana lại, nhưng điều đó không giúp ích gì nhiều cho những người còn lại trong đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì những người chơi Xe tăng có thể sẽ dành nhiều thời gian nhất để đấm và bắn xuyên qua Mauga, nên có lý khi họ là những người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những đòn phản công tốt, nhưng một số chiến lược được đưa ra lại thật thảm hại.

Người chơi Overwatch 2 đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho trận đấu gương Mauga

Hãy tưởng tượng bạn là người chơi Roadhog và được thông báo rằng cơ hội tốt nhất để đối phó với Mauga là dùng hết sức mạnh để bắn hạ cái lồng của hắn. Nghe có vẻ lãng phí phải không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, đó là một trong những chiến lược được đưa ra trên subreddit Overwatch 2 để thoát khỏi nó. Hầu hết các lời khuyên đều tập trung vào việc đi vòng quanh Mauga hoặc chạy trốn khỏi chiêu cuối của anh ta.

Một danh sách xếp hạng về mức độ hiệu quả của danh sách xe tăng chống lại Mauga
byu/Fakumon115 trong Overwatch

Các chiến thuật khác bao gồm dựa vào khả năng chống hồi phục của JQ, cố gắng tiêu diệt những môi trường dễ dàng bằng Rein hoặc Hog, và hoàn toàn phớt lờ vấn đề với Doom và thay vào đó chỉ lùi lại.

Nhưng thật không may, cách tốt nhất để đối phó với meta là tham gia, đó là lý do tại sao các cuộc chiến trong lồng giữa Mauga và Mauga kéo dài đã trở nên phổ biến. Đây là hy vọng Blizzard sẽ sớm thực hiện các bước để khắc phục điều này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về cách Mauga thống trị bảng xếp hạng, hãy xem cách một người chơi từ Đồng lên Top 100 chỉ với tướng Xe tăng mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *