Người chơi Overwatch 2 đang yêu cầu giảm sức mạnh ngay lập tức cho combo chiêu cuối của Mauga

Người chơi Overwatch 2 đã gặp phải trường hợp bất tử và combo Baptise tối thượng của Mauga, phàn nàn rằng nó quá mạnh và cần được sửa chữa NGAY LẬP TỨC.

Nhân vật mới nhất của Overwatch 2, Mauga, đã trở thành mục tiêu của nhiều chỉ trích và tranh cãi kể từ khi phát hành.

Lúc đầu, cộng đồng tỏ ra khó chịu vì xe tăng bị khóa sau đường chiến tranh. Sau đó, khi những lời phàn nàn này lắng xuống, người chơi đã chán ngấy sự thống trị của Mauga trong lối chơi theo cấp độ, cảm thấy nhân vật này là một nhân vật “phải chơi” nhàm chán để chơi hoặc chống lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đã phát hiện ra rằng việc kết hợp nhân vật mới, Cage Fight, với Baptiste có thể khiến Mauga trở nên bất khả chiến bại và yêu cầu sửa chữa.

Người chơi Overwatch 2 ghét combo Mauga và Baptiste này

Trong một chuyện có vẻ như xảy ra hàng ngày, người chơi lại phàn nàn về Mauga một lần nữa, cho rằng sự kết hợp tối thượng mới này là một trong những sai lầm tồi tệ nhất của nhà phát triển: “Cách sử dụng trường bất tử này là bất hợp pháp.”

Cách sử dụng trường bất tử này là bất hợp pháp
byu/lBarracudal trong Overwatch

Đối với nhiều người chơi Overwatch 2, đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy công nghệ này và họ đều cảm thấy mạnh mẽ rằng sự kết hợp giữa các khả năng là một điều điên rồ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người nói đùa: “Quỷ dữ đã mang đến cho chúng ta công nghệ Mauga mới”. Những người khác cảm thấy rằng Field of Immortality phối hợp không công bằng với Mauga so với các nhân vật khác. “Tôi rất ngạc nhiên khi Rào chắn không phá vỡ LOS cho Đèn. Rào cản phá vỡ LOS đối với những thứ như chiêu cuối của Ramattra và nguồn cảm hứng của Brigitte, vậy nên tôi không hiểu tại sao ánh sáng lại khác,” một người chơi khác nhận xét.

Nhưng đối với những người khác, khám phá mới này chỉ bổ sung vào danh sách dài các khả năng kết hợp với Mauga mà họ cảm thấy mình đã vượt qua được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Câu nói khả năng 19 giây của Lifeweaver kéo Mauga ra ngoài để bắn bạn từ bên ngoài? Co vẻ tôt vơi tôi.” Một người nói. “Tôi đã nhìn thấy sự thương xót ngay bên ngoài tấm khiên trong khi cả 5 kẻ địch đều bị dính chiêu cuối”, một người chơi khác than thở.

Tuy nhiên, Blizzard đã thừa nhận những lo ngại của người chơi về xe tăng Overwatch 2 mới và xác nhận rằng sẽ có những thay đổi cân bằng cho nhân vật trong bản vá tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *