Người chơi Overwatch 2 đang yêu cầu 6v6 trở lại dưới dạng chế độ Arcade

Các thành viên của cộng đồng Overwatch 2 đã gợi ý rằng định dạng ban đầu của Overwatch 1 sẽ tạo nên một chế độ Arcade tuyệt vời cho những người chơi nhớ đến 6v6.

Những thay đổi đối với Overwatch 2 năm ngoái đã mang lại một số tính năng lớn cho trò chơi, nhưng không có tính năng nào quan trọng hơn đối với lối chơi hàng ngày của Overwatch ngoài việc chuyển sang 5v5. Việc cắt giảm một xe tăng khỏi mỗi đội được chứng minh là một thay đổi lớn, giúp đội trở nên mượt mà hơn và lính tăng có trách nhiệm hơn trong giao tranh đồng đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù những thay đổi nhìn chung đã được cộng đồng đón nhận tích cực, nhưng vẫn có một số người chơi bỏ lỡ tính chất sôi động hơn của lối chơi 6v6, khiến họ phải đề xuất một thỏa hiệp: mang lại 6v6, nhưng chỉ ở chế độ Arcade.

Người chơi Overwatch 2 đề xuất định dạng Overwatch ban đầu làm chế độ Arcade

Trong một bài đăng trên subreddit Overwatch 2, một người chơi đã hỏi: “Điều gì đang ngăn Blizzard đưa 6v6 vào Arcade?

“Ý tôi là, hãy giữ nó là 5v5, đây vẫn là một trò chơi thú vị dù có khác biệt, tôi vẫn sẽ chơi một cách trung thực, nhưng chỉ cần… cho chúng tôi lựa chọn chơi giữa hai chế độ, thế thôi.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều gì đang ngăn Blizzard đưa 6v6 vào Arcade?
byu/random-user772 trong Overwatch

Vấn đề lớn nhất là những thay đổi về xe tăng, vì mỗi chiếc giờ đây đều mạnh hơn nhiều so với trong Overwatch 1 để bù đắp cho những người chơi còn thiếu. Tuy nhiên, OP đã đề xuất một số giảm sức khỏe nhanh chóng để giúp quản lý dễ dàng hơn.

Người chơi bị chia rẽ về ý tưởng, trong đó một người cho rằng nó có thể ảnh hưởng đến mức độ phổ biến chung của trò chơi nếu người chơi bị chia rẽ giữa hai chế độ: “Tại sao họ phải mạo hiểm tách cơ sở người chơi của mình khỏi chế độ cạnh tranh và QP chính của họ, tăng thời gian lượt chơi cho mọi người và có khả năng loại bỏ một người chơi vì nó?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Overwatch 2, hãy xem phản ứng của người trả tiền Zenyatta đối với những thay đổi mới nhất của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *