Người chơi Overwatch 2 đang khao khát Blizzard thêm các tính năng Valorant vào cuộc thi

Sau khi cảm thấy mệt mỏi với hệ thống hiện tại, những người chơi cạnh tranh của Overwatch 2 cảm thấy rằng Blizzard cần phải đại tu hệ thống xếp hạng. Hiện tại, Đồng 5 đang ở cuối bảng và người hâm mộ trò chơi rất háo hức đưa vào các tính năng được nhiều người yêu thích của Valorant.

Chế độ Cạnh tranh là đỉnh cao của sự cạnh tranh trong Overwatch 2 khi người chơi cố gắng leo lên bảng xếp hạng trực tuyến mỗi mùa và đạt được thứ hạng cao nhất có thể. Đương nhiên, khả năng của người chơi bắt đầu tăng lên khá nhanh khi bạn càng lên cao, tuy nhiên, một số người chơi không bao giờ đạt được mức đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới chiều cao của Grandmaster, Diamond và Gold, bạn có Đồng 5 hỗ trợ mọi thứ. Không có gì sai với điều đó, nhưng người chơi cảm thấy rằng hệ thống tại chỗ không thưởng cho những người chơi Đồng cấp cao hơn và có thể làm nản lòng những người chơi kém kỹ năng hơn. Không chỉ vậy, những người hâm mộ OW2 còn cho rằng Valorant thêm các tựa game trực tuyến vào lĩnh vực này và nên mượn từ nó.

Overwatch 2 Bronze 5 cần mượn các tính năng của Valorant

Đồng 5 thoải mái đại diện cho nhóm người chơi lớn nhất cho bậc cạnh tranh của OW2. Điều xảy ra là nhiều người chơi cuối cùng vẫn ở trong thứ hạng và người chơi sẽ chỉ thực sự thấy phần trăm thứ hạng của họ thay đổi khi họ thăng hạng và thăng hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Big-Pension-7438 cho biết: “Valorant có Sắt trước Đồng và vì Đồng 5 là SR lớn nhất, tại sao họ không thay thế toàn bộ Đồng 5 bằng một hạng Kim loại mới như Sắt hoặc Bụi bẩn hoặc Gỗ? Nó sẽ giúp người chơi hạng Đồng 5 xem họ có đang leo hạng hay không. Vì vậy, thay vì “bạn cao hơn 66% của thứ hạng này”, sẽ là Sắt 3 đến Sắt 2 trên 55%”

tại sao không thay thế đồng 5 bằng một thứ hạng kim loại mới. bởi u/Big-Pension-7438 trong Overwatch

“Rõ ràng là họ đang bị kìm hãm bởi sh*tty mm (tìm bạn tình). Họ nên ít nhất Vàng 3,” một người chơi cho biết và một người dùng khác giải thích: “Tăng hạng Sắt cũng sẽ làm điều tương tự một cách hiệu quả, nhưng bất kỳ ai bị tụt hạng vì điều đó sẽ cảm thấy như họ bị kìm hãm và những người chơi hàng đầu sẽ không được sự tiến bộ đó. . Dù bằng cách nào, việc không thêm một thứ hạng mới sẽ là điều ngu ngốc đối với Blizzard.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều bình luận nghiêng về khía cạnh trào phúng hơn với nhiều gợi ý hài hước cho các cấp độ mới như “Bột tỏi 5”, “Tông ướt 5”.

Bên ngoài cuộc nói chuyện cạnh tranh của Overwatch 2, người chơi cũng rất muốn Blizzard bổ sung gói Roadhog “God Father” mới do người hâm mộ tạo ra và cũng đã được trộn lẫn với skin tháng 5 miễn phí trị giá 20 đô la mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *