Người chơi Overwatch 2 đang kêu gọi Pink Mercy quay trở lại trong Lễ kỷ niệm 5 năm của skin mang tính biểu tượng

Công ty Mercy đã không mở khóa skin đặc biệt Pink Mercy Overwatch nhiều năm trước đã cầu xin Blizzard mang nó trở lại vào dịp kỷ niệm 5 năm ngày phát hành.

Trong lịch sử của Overwatch, có một trang phục được tìm kiếm nhiều hơn bất kỳ trang phục nào khác và người hâm mộ đã rất mong đợi Blizzard cuối cùng sẽ thấy nó trở lại nhưng không có kết quả.

Quay trở lại năm 2018, Overwatch và Tổ chức Nghiên cứu Ung thư Vú đã hợp tác để phát hành skin Pink Mercy và nó bán chạy như tôm tươi, thu về hơn 12,7 triệu USD.

Bây giờ, 5 năm sau, làn da vẫn chưa trở lại, nhưng người hâm mộ đang hy vọng năm nay sẽ khác và khiến tiếng nói của họ được lắng nghe trên mạng xã hội.

Người hâm mộ Overwatch 2 đang yêu cầu sự trở lại của Pink Mercy sau 5 năm

Đáp lại một tweet của Overwatch Cavalry thảo luận về lễ kỷ niệm lần thứ năm của trang phục, người chơi đã kêu gọi xuất hiện lại trang phục trong thời gian giới hạn.

“Tôi rất buồn vì không có skin. Tôi không biết tại sao mình lại xóa nó nhưng vẫn hy vọng một ngày nào đó nó sẽ quay trở lại”, một người chơi viết.

Thậm chí những người khác tiết lộ rằng họ được cung cấp một lượng lớn tiền mặt cho tài khoản của mình, vì họ đã mở khóa skin: “Tôi đã có người DM cho tôi và đề nghị tôi 400 đô la chỉ vì anh ta muốn tài khoản của tôi có skin này.”

Những người khác lưu ý rằng ngay cả khi Pink Mercy không trở lại, OW2 vẫn nên tổ chức một sự kiện từ thiện khác trong tương lai.

“Vẫn hy vọng về sự trở lại của dòng skin/ý tưởng này,” một người hâm mộ bình luận. “Da Trevor Project Pride chẳng hạn. Ung thư tuyến tiền liệt, sức khỏe tâm thần, BẤT CỨ ĐIỀU GÌ.”

May mắn thay, người hâm mộ có thể nhận được mong muốn của họ. Trở lại vào tháng 6 năm 2022, Nghệ sĩ nhân vật cấp cao Bryan Bedford cho biết nhóm muốn “làm hết sức mình” cho sự kiện từ thiện.

Với sự kiện Overwatch 2 Pride cũng sắp diễn ra, hy vọng chúng ta sẽ không phải đợi lâu trước khi thấy một thứ gì đó mới trên bàn để quyên góp cho người chơi từ thiện đồng thời nhận được những mỹ phẩm mới sáng bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *