Người chơi Overwatch 2 đang kêu gọi phát hành OG Hero mà mọi người “ghét cay ghét đắng”.

Overwatch 2 có một đội hình chắc chắn với đầy đủ các Anh hùng sôi nổi từ quá khứ và hiện tại. Đặc biệt, một cái tên đã làm hỏng kinh nghiệm của nhiều người. Người chơi không chỉ muốn họ biến mất mà còn bày tỏ sự căm ghét đối với các Anh hùng.

Gần đây, các nhà phát triển Overwatch 2 đã nhận được một số lời cay độc từ cộng đồng. Bỏ qua những tranh cãi rõ ràng về PvE, những vấn đề nhỏ hơn như trang phục OW1 Ana cổ đại tốn tiền thật và vấn đề mai mối đã khiến người chơi cảm thấy khó chịu không thể phủ nhận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ vậy, trò chơi nói chung hiện cũng đang ở trong tầm ngắm. Lựa chọn anh hùng của Overwatch 2 cung cấp cho người chơi rất nhiều chiều sâu trong tất cả các vai trò chính: Xe tăng, Sát thương và Hỗ trợ. Một nhân vật khắc phục nhiều điểm yếu hơn các Anh hùng khác, với những người chơi yêu cầu loại bỏ các Anh hùng đó hoàn toàn.

Overwatch 2 Heroes “không có trong các trò chơi như Overwatch”

Trong một điều có thể không gây ngạc nhiên cho nhiều người, người chơi Overwatch 2 đã đánh bại một Anh hùng mà họ cảm thấy không phù hợp với trò chơi – Widowmaker.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sniper là OW ban đầu, xuất hiện trong lần phát hành đầu tiên của trò chơi, nhưng người chơi đã cảm thấy mệt mỏi với sự hiện diện của anh ta cả về tấn công và phòng thủ.

Trong một bài đăng trên Reddit có tiêu đề “Nếu bạn phải xóa bất kỳ nhân vật nào khỏi Overwatch 2, thì đó sẽ là ai?” OP đã đánh bại nó và một bình luận hàng đầu khác đã tham gia: “Góa phụ. Anh ta tốt hay xấu. Không có gì ở giữa. Và liệu có khó chịu khi chơi với anh ấy / với anh ấy hay không. Không có ở giữa một trong hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn phải xóa bất kỳ nhân vật nào khỏi Overwatch 2, đó sẽ là ai? bởi u/Ilikegreg1027 trong Overwatch

Nhưng sự căm ghét thực sự của Widowmaker lại được thể hiện trong một bài đăng khác có tiêu đề: “Tôi nghĩ rằng tôi đại diện cho tất cả các Tanks khi tôi nói: Chúng tôi ghét Widowmaker.”

Hơn 11 nghìn lượt ủng hộ và 600 bình luận tiếp tục về cách một Thợ săn góa phụ tồi khiến cả đội gặp bất lợi một cách hiệu quả, và một Thợ săn góa phụ hàng đầu có thể đỡ đòn cho hầu hết các Anh hùng – phá hỏng niềm vui, đặc biệt nếu họ có một người hồi máu.

“Anh ấy không thuộc về những trò chơi như Overwatch. Tôi nghĩ họ vừa thêm nó cho một ‘nhân vật bắn tỉa thông thường’”, một người dùng nhận xét và một người khác nói thêm: “Mọi người đều ghét góa phụ, Tanks là người duy nhất có thể sống sót sau một phát bắn của cô ta.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi nghĩ rằng tôi đại diện cho tất cả các xe tăng khi tôi nói: chúng tôi ghét Góa phụ. bởi u/Gek_Lhar trong Overwatch

Widowmaker đã là một trong những câu đố lớn nhất của trò chơi trong một thời gian dài. Nếu các nhà phát triển từ chối anh ta quá nhiều thì anh ta sẽ không được chọn, nhưng ở trạng thái hiện tại, người chơi cảm thấy anh ta mất cân bằng cho dù người chơi đó giỏi hay dở.

Nếu cuộc thảo luận về Widowmaker tiếp tục, thì Blizzard có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đối phó với nhân vật ác tính này. Người chơi gần đây cũng đã nhận xét về các tính năng còn thiếu trong Overwatch 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *