Người chơi Overwatch 2 đang hoài nghi sau lệnh cấm thi đấu kỳ lạ

Chế độ Cạnh tranh là xương sống của lối chơi Overwatch 2 đối với nhiều người, nhưng một người chơi đã bị cấm thi đấu gây sốc sau khi không phạm quá nhiều lỗi.

Có vẻ như gần đây OW2 Cạnh tranh thực sự đang tránh né các tiêu đề. Các tin tức khác đã chiếm ưu thế, chẳng hạn như Sự kiện kỷ niệm 2023 sử dụng lại giao diện cũ – cũng không quên tin tức về diễn viên lồng tiếng Elon Musk / Amber Heard / Mercy.

Bản chất đôi khi khó hiểu của Overwatch 2 đã xuất hiện trở lại. Cạnh tranh là nơi người chơi tham gia vào các trận đấu Xếp hạng. Hãy cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu để leo lên thứ hạng của trò chơi nhằm cố gắng đạt được cấp độ cao hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ có một người chơi đã bị gián đoạn tiến trình của họ do một tình huống đáng tiếc.

Blizzard cấm người chơi Overwatch 2 vì tội phá hoại?

Người dùng Overwatch 2 Reddit BluestoneT đã bị cấm tham gia trò chơi gần đây. Họ giải thích với cộng đồng: “Lệnh cấm ghép công bằng nhất từng thấy. (Cảm ơn Blizzard).”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Để cho phép những người chơi khác tự đánh giá, họ đã đính kèm một đoạn video, cho thấy lý do tối thiểu rõ ràng khiến người chơi bị cấm. Họ chỉ cận chiến ban công, phá vỡ nó trong quá trình đó và ngay lập tức bị đuổi khỏi trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lệnh cấm com công bằng nhất từng thấy. (cảm ơn bão tuyết)
byu/BluestoneT trong Overwatch

Giống như hầu hết các lệnh cấm Chế độ cạnh tranh của Overwatch 2, người dùng sẽ bị đình chỉ 15 phút. Bình luận hàng đầu cho biết họ “bị cấm vì làm hư hỏng tài sản” và một bình luận khác trên Reddit cho biết: “Rõ ràng là vấn đề về kỹ năng. Bạn nên biết để không làm hư hại tài sản.”

Ngoài sự bổ sung hài hước, lý do của lệnh cấm rất có thể là do máy chủ của Blizzard khiến người chơi thất vọng. “Và đó là lý do tại sao tôi không chơi comp nữa,” một người dùng cho biết và một người chơi khác nói thêm: “Nếu nó không ngắt kết nối, thì đó là trò chơi thực sự gặp sự cố. Dù sao thì tôi cũng mệt mỏi với việc bị khóa 8 giờ vì một việc không phải lỗi của tôi! Thực ra, hãy dừng chơi game vì thứ vớ vẩn này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự cố máy chủ không có gì mới trong OW2. Rất có thể nó sẽ tiếp tục khi chúng tôi tiếp tục Sự kiện kỷ niệm và thậm chí khi chúng tôi tiếp cận Phần 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *