Người chơi Overwatch 2 đang gọi meta Phần 4 là “tệ nhất” kể từ khi ra mắt

Người chơi Overwatch 2 đang gọi meta của Phần 4 là “tồi tệ nhất” kể từ khi trò chơi được phát hành, với Junker Queen đảm nhận vai trò xe tăng và các anh hùng DPS hitcan như Janda và Hanzo chiếm vị trí trung tâm.

Khi Phần 4 chuyển sang Overwatch 2, nó đã tìm cách thay đổi meta một cách đáng kể với việc phát hành Lifeweaver và làm lại Brigette’s Rally. Ngoài ra, khi bản cập nhật giữa mùa giải xuất hiện, nó đã tạo ra một cú hích trong công việc với rất nhiều người hâm mộ đối với Junker Queen.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như những thay đổi không tốt hơn. Trong tuần cuối cùng của meta Phần 4, một số anh hùng dường như thống trị sảnh. Với việc Junker Queen là sự lựa chọn rõ ràng với sức mạnh khổng lồ của cô ấy, cũng như Lifeweaver không thể thay đổi meta theo một cách có ý nghĩa.

Những thay đổi diễn ra mạnh mẽ trong suốt Phần 4 đến nỗi Overwatch League đã thông báo rằng nó sẽ vẫn ở trong bản vá đầu Phần 4 cho đến khi kết thúc Midseason Madness.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và rõ ràng người chơi cũng cảm thấy khó chịu về điều đó, vì họ hiện đang gọi Phần 4 là “mùa tồi tệ nhất” kể từ khi Overwatch 2 ra mắt.

Theo tôi, phần 4 là mùa tồi tệ nhất trong kỷ nguyên Overwatch 2 cho đến nay. bởi u/Tall-Rhubarb-7926 trong Overwatch2

Trong một chủ đề Reddit, một người chơi đã chỉ trích nặng nề meta của Phần 4 là “lỗi thời”. Có thể nói, việc xoay tua như Junker Queen, Widowmaker, Hanzo, Mei và Sombra khiến meta hiện tại trở nên nhàm chán.

Có vẻ như rất nhiều người chơi kết hợp với nhau trong meta brawl và poke. Một người chơi đã nhận xét: “Meta Widow/Hanzo thật khó chịu. Vào thời điểm tôi đến Sombra chỉ để đối phó với anh ta, anh ta đã chọn ba người trong số họ [my] thành viên nhóm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi khác gợi ý rằng việc thay đổi thành 5v5 thay vì 6v6 chỉ có lợi cho các anh hùng bắn tỉa, vì giờ đây việc thiếu xe tăng thứ hai khiến tuyến sau bị lộ.

Mặc dù tập trung vào Janda và Hanzo, những anh hùng quét báo chí có tiềm năng một phát như Ashe và Cassidy cũng thống trị sảnh thi đấu.

Meta xạ thủ kép từ lâu đã là một lợi thế đối với Overwatch, ngay cả trước khi nó chuyển đổi. Với việc nó quá nổi bật ở các cấp độ chơi cao hơn nên đội hình này đã giúp San Francisco Shock giành chức vô địch OWL 2020.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đã hé lộ khả năng “giảm sức mạnh” đối với những anh hùng bắn tỉa có khả năng bắn một phát như Widowmaker và Hanzo, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *