Người chơi Overwatch 2 đang để mắt đến Reaper cho lần đại tu tiếp theo nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục

Người chơi Overwatch 2 đề nghị Reaper nên tham gia đợt đại tu anh hùng tiếp theo vì nhiều người cảm thấy bộ trang bị của anh ấy đã “lỗi thời”, nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục.

Đến với Overwatch 2 Season 7, các nhà phát triển đã tiết lộ rằng họ đang làm lại bộ trang bị của Sombra với những khả năng mới. Lần làm lại này diễn ra khi các nhà phát triển dần dần cải tiến khả năng của nhiều anh hùng để thay đổi meta.

Tuy nhiên, sau Sombra, không có bản làm lại anh hùng nào khác được công bố hoặc thậm chí là hé lộ. Nhưng một số người chơi Overwatch gợi ý rằng Repear nên phù hợp với bản cập nhật lớn tiếp theo, bất cứ khi nào nó đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là gợi ý từ một người chơi trên subreddit Overwatch 2 giải thích lý do tại sao họ tin rằng vẫn chưa đến lúc thể hiện tình yêu với những người bạn bóng tối đáng sợ của chúng ta.

Bộ Reaper có cảm thấy lỗi thời hay chỉ có tôi?
byu/MayonisXin vui lòng trên Overwatch

“Tôi không muốn nói anh ấy tệ, tôi bắt anh ấy phải làm việc trong hầu hết các trường hợp, nhưng chúa ơi, cảm giác như đa số diễn viên hiện nay khó có thể đánh bại bộ đồ của anh ấy,” người chơi viết. Lập luận thêm rằng vì Wraith của anh ta đã bị nghe lén để vô hiệu hóa khi CC’d nên Reaper đã thiếu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác gợi ý rằng bộ Reaper tổng thể vẫn ổn, thay vào đó, các nhà phát triển nên thêm hỏa lực thay thế vì hầu hết các DPS khác đều có một số loại sát thương thay thế hoặc ít nhất là một khả năng khác để kết hợp trò chơi của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều này cũng được người đăng ban đầu đề xuất, vì họ đề xuất một số kiểu bắn sên có thể mang lại cho Reaper một số khả năng tầm xa để khiến nó trở nên khả thi hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý rằng Reaper cần được đại tu. Như một người bình luận khác giải thích: “Vấn đề là anh ta luôn là mối đe dọa đối với những xe tăng thấp và tụt lại ở cấp độ cao hơn. Tôi thực sự không chắc bạn có thể làm gì với anh ấy để giúp anh ấy luôn giỏi ở mọi cấp độ mà không cần OP.”

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều bình luận khác đồng tình với quan điểm cho rằng không cần đại tu, thay vào đó anh chỉ cần người hâm mộ. “Anh ấy lại cần người hâm mộ ở nơi làm việc. Dạng Wraith nhanh hơn, ít bị tổn thương hơn khi dịch chuyển, sát thương ổn định hơn.”

Nếu Reaper có thể lọt vào tầm ngắm của nhà phát triển để dành cho người yêu thích hoặc làm lại, người chơi sẽ phải chờ xem. Mọi thứ khá im ắng kể từ Phần 6, nhưng điều đó chắc chắn sẽ thay đổi trong những tuần tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *