Người chơi Overwatch 2 đang chỉ trích các nhà phát triển vì đã gài bẫy Ana một lần nữa trong bản vá mới nhất

Người chơi Overwatch 2 không hài lòng lắm với các nhà phát triển tại Blizzard sau khi nerf Ana một lần nữa trong bản vá giữa mùa giải mới nhất, lần này với một sự điều chỉnh lớn đối với gáy của cô ấy.

Theo Overbuff, Ana là hero được chọn nhiều nhất trong Overwatch với 8,49%. Không chỉ vậy, chúng tôi hiện đang ở giữa một meta tập trung vào Ana, vì theo Phòng thí nghiệm thống kê Overwatch League, Ana cũng là hỗ trợ được chọn nhiều nhất.

Điều này bất chấp việc anh ta bị giảm sức mạnh trong Phần 4, giảm thời gian phi tiêu ngủ của anh ta trên Xe tăng từ 5 giây xuống 3,5. Và một lần nữa, trong bản vá giữa mùa mới nhất, Ana dường như lại là mục tiêu. Lần này, Blizzard đã giảm khả năng hồi máu trên Biotic Bomb của mình từ 100 xuống 60.

Và người chơi Overwatch không hài lòng với việc giảm sức mạnh đang diễn ra. Trong một chủ đề Reddit về những thay đổi mới nhất, người chơi đã phàn nàn về quy trình điều chỉnh để hỗ trợ. Với nhiều cảm giác rằng khả năng sống sót của anh ta sau khi lao xuống bị tổn hại rất nhiều vì anh hùng không bao giờ có nhiều lựa chọn di chuyển tốt ngay từ đầu.

Ana Nerf… một lần nữa bởi u/TacoBell_OW trong AnaMains

“Tôi nghĩ Blizzard đã quên rằng Ana không có tùy chọn di chuyển,” người đăng bài viết trong một bình luận. Một người khác cảm thấy rằng lý do nhà phát triển giảm sức mạnh nó không thực sự chính đáng.

Trong ghi chú vá lỗi, các nhà phát triển đã giải thích về việc giảm sức mạnh với lý do, “Khả năng sống sót của Ana đã tăng lên đáng kể kể từ khi bổ sung nội tại hỗ trợ. Chúng tôi đã giảm lượng hồi máu do vụ nổ Lựu Đạn Sinh Học mang lại vì anh ta không cần phải dựa vào nó để tự hồi phục như trước.”

Samito, một huấn luyện viên kiêm streamer của Overwatch, cũng không hài lòng với đợt giảm sức mạnh này. “Có một nerf, tại sao? Nhân vật công bằng có phần thưởng cao có rủi ro cao cao nhất trong trò chơi. Và để tự vệ?” ông nói thay lời anh hùng.

Anh ấy giải thích thêm trong phần bình luận rằng bây giờ Ana cần chơi với Brigitte để có đủ khả năng sống sót. Đây đã là một nhóm hỗ trợ đã thống trị OWL cho đến nay trong Mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *