Người chơi Overwatch 2 đang chỉ ra những vấn đề lớn với Jade Weapon mới

Vũ khí ngọc bích vẫn chưa được phát hành trong trò chơi, nhưng một người chơi đã nhận thấy một vấn đề lớn với nó.

Vũ khí ngọc bích sẽ là một trong những bổ sung mới được giới thiệu trong mùa thứ chín của Overwatch 2, bên cạnh những thay đổi về thứ hạng, cập nhật hình phạt từ bỏ và nội tại vai trò mới.

Trong khi một số người chơi tuyên bố rằng họ hoan nghênh việc bổ sung màu mới, thì phần lớn người chơi dường như không quá quan tâm đến nó, cho rằng phối màu Xanh kim loại là “khủng khiếp”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đó không phải là lời chỉ trích duy nhất mà loại vũ khí mới này nhận được cho đến nay. Một người chơi đã chỉ ra một vấn đề quan trọng liên quan đến màu sắc của vũ khí.

Súng ngọc mới được người mù màu đỏ/xanh nhìn thấy
byu/habibcfg trong Overwatch

Trong một chủ đề trên Reddit, một người dùng đã cho người mù xem Vũ khí Ngọc trông như thế nào, so sánh nó với hình dáng bình thường của nó.

Điều khiến họ ngạc nhiên là màu sắc thay đổi của Vũ khí Ngọc gần giống với vũ khí vàng đã có trong trò chơi.

“Tôi hơi thất vọng khi nhìn thấy khẩu súng trường Jade mới vì đối với tôi nó gần giống với khẩu súng trường Vàng. Tôi có thực sự quan tâm không? Không, nhưng có thể khá thú vị khi so sánh”, họ giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn vào hình ảnh so sánh này, nhiều người chơi trong phần bình luận không khỏi chế giễu quyết định sử dụng Ngọc làm màu mới nhất.

“Chúng tôi có vàng ở nhà,” một người nói đùa, trong khi một người khác gọi vũ khí của Jade là “Vàng 2”.

Bão tuyết

“Tôi xin lỗi, nhưng điều này làm tôi khó chịu. Tất cả sự cường điệu này từ nhóm phát triển chỉ nhằm mang lại cho bạn điều tương tự,” một người dùng cho biết.

Trong khi đó, một người dùng khác không khỏi thắc mắc: “Tại sao chúng ta phải quan tâm đến việc có được súng xanh khi chúng ta chỉ có thể có được súng vàng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài người đốt màu vũ khí, một người tự nhận mình bị mù màu một phần cũng đưa ra quan điểm riêng của mình trong phần bình luận.

“Tôi không hiểu ý nghĩa của vấn đề này; tại sao không biến nó thành một màu có thể điều chỉnh được, nó sẽ mát hơn và dễ tiếp cận hơn với những người mù màu hoàn toàn”, họ đề xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *