Người chơi Overwatch 2 đang cầu xin bộ sưu tập “Hog Father” của Roadhog trở thành hiện thực

Roadhog là một biểu tượng được yêu thích trong Overwatch 2 và người chơi muốn Blizzard chuẩn bị một gói “Father Pig” đặc biệt mà người chơi sẵn sàng trả 300 USD để có được.

Một trong những ưu điểm của cộng đồng Overwatch 2 là sự đoàn kết và tình bạn thân thiết giữa những người hâm mộ. Người dùng cùng nhau chúc mừng các Anh hùng yêu thích của họ, thảo luận về những thay đổi mà họ sẽ thực hiện và tạo ra một số thiết kế thực sự độc đáo cho các nhân vật trong trò chơi.

Đây là lý do tại sao người chơi hiện đang cầu xin Blizzard tạo ra một bộ bài Roadhog mới. Tank được biết đến với việc mang theo một cái móc lớn và một khẩu súng mạnh mẽ – với một bình phục hồi đáng tin cậy bên cạnh. Tuy nhiên, một loạt tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ mới đã cho thấy “Bố lợn” sẽ trông như thế nào nếu Xe tăng đột nhiên nắm lấy thế giới tội phạm của anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 sẽ trả $300 cho gói Roadhog “Hog Father”.

Nghệ thuật của người hâm mộ và sáng tạo do người dùng thực hiện khá phổ biến trong cộng đồng Overwatch 2, nhưng rất hiếm để chiếm được trái tim và tâm hồn của mọi người. Đó là những gì đã xảy ra với người dùng Reddit meaenta và “Đơn yêu cầu tạo ra Roadhog huyền thoại mới này” của họ.

Họ đã chia sẻ một thiết kế mới do nghệ sĩ Khem T tạo ra và nó được đặt tên là: “Roadhog: Father Pig.”

Yêu cầu biến đây thành Roadhog huyền thoại mới. bởi u/meaenta trong Overwatch

OP giải thích: “Tôi không biết làm thế nào nhưng tôi cần điều này trở thành một thứ. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào về cách biến điều này thành hiện thực. Vui lòng cho tôi biết tôi có 300 đô la đứng tên tôi. Tôi sẵn sàng để cống hiến cho điều này. HÃY giúp biến điều này thành hiện thực!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dù không biết câu nói đó có phũ phàng đến mức nào nhưng nhiều game thủ đã nhanh chóng lên tàu “Bố lợn”.

“Tôi đã thấy điều này cách đây một thời gian và tôi đồng ý rằng tôi có hơn 300 đô la và tôi sẽ để Blizzard có tất cả nếu họ muốn biến điều này thành hiện thực. Bạn đã nghe nói rằng Blizzard, con rắn tham lam, bạn có thể có tất cả nếu bạn biến ước mơ của tôi thành hiện thực, làm ơn bây giờ tôi thực sự đang cầu xin, làm ơn! một người chơi cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất có thể xảy ra với Overwatch, đặc biệt là với skin thần thoại, tôi chắc chắn sẽ trả tiền để có được battle pass,” một người dùng giải thích.

Một người hâm mộ khác đã đưa ra khái niệm về nhân cách mới của Roadhog với tư cách là một thành viên mafia: “Tôi thích ý tưởng cuối cùng [ultimate] bắn đồng xu và rượu whisky chữa bệnh là điều khôn ngoan.”

Người chơi Overwatch 2 Roadhog rõ ràng đều ủng hộ nhóm đầy tham vọng này. nó sẽ xảy ra? Chúng ta phải chờ xem như thế nào. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem bảo hiểm tháng 5 trị giá 20 đô la miễn phí đang chia rẽ cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *