Người chơi Overwatch 2 đã thuyết phục nhóm nhạc K-pop Le Sserafim vừa hé lộ một chiếc crossover OW2 mới

Một đoạn video âm nhạc mới khiến người hâm mộ đưa ra giả thuyết nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Le Sserafim có thể xuất hiện trong Overwatch 2.

Bất chấp những khó khăn, một điều mà Overwatch 2 đã cải thiện so với người tiền nhiệm là thiết kế thẩm mỹ. Các giao diện thần thoại là đỉnh cao của triết lý thiết kế được tinh chỉnh đó, nhưng người chơi lại phát cuồng với các giao diện chéo như One Punch Man ra mắt vào đầu năm nay.

Điều đó nói lên rằng, nhóm Blizzard Entertainment đặt nhiều hy vọng vào các crossover trong tương lai. Một đoạn giới thiệu đã xuất hiện trên mạng và khiến người hâm mộ Overwatch phấn khích vì nó có thể cho thấy một nhóm KPOP tham gia trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn video âm nhạc của Le Sserafim khiến người hâm mộ Overwatch 2 phấn khích

Le Sserafim là nhóm nhạc K-pop ra mắt vào năm 2022, tên là đảo chữ của “I’m Scared”. Nhóm năm thành viên đã có một số bản hit và album dài đầu tiên của họ sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2023.

Nhưng điều khiến người hâm mộ Overwatch phấn khích chính là chiếc xe tương lai xuất hiện trong quảng cáo cho album sắp tới của ban nhạc. Trên cản sau xe xuất hiện logo Overwatch tạo nên sự nổi bật khách mời ngắn gọn.

Điều này đã dẫn đến suy đoán rộng rãi rằng một số kiểu crossover có thể đang được thực hiện giữa Le Sserafim và Overwatch.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch Cavalry tiếp tục giải thích lý thuyết này với bằng chứng bổ sung. Cùng với cái nhìn thoáng qua về logo, LeSserafim được nhìn thấy đeo kính OW từ lần hợp tác đầu năm nay.

Sự ủng hộ cuối cùng của họ đến từ những phản hồi được tìm thấy trong câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của ban nhạc. Một trong những thành viên được hỏi Overwatch 2 chính của họ là ai, và một thành viên đã trả lời Pharah.

Không phải tất cả người hâm mộ đều bị thuyết phục bởi lý thuyết này. Dreadful_Void trả lời “Tôi không biết Overwatch đang hợp tác với chiếc xe của Simpsons,” ám chỉ chiếc xe này giống với chiếc xe của gia đình Simpsons. Nhưng nhận xét này có phần đúng, vì nhóm chỉ có thể bày tỏ tình yêu của mình với trò chơi mà không tham gia vào bất kỳ hình thức crossover nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như với bất kỳ tin đồn nào, điều này nên được coi nhẹ cho đến khi nó được xác nhận chính thức. Tuy nhiên, các tựa game Activision khác đã nhận được những chiếc crossover dành cho người nổi tiếng của riêng họ. Nicki Minaj, Snoop Dogg và 21 Savage đã tham gia Call of Duty Warzone vào đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *