Người chơi Overwatch 2 đã lo lắng về việc thiếu nội dung của Phần 5

Phần 5 của Overwatch 2 sắp ra mắt, nhưng người chơi không thực sự mong chờ nội dung trên đường đi.

Cộng đồng Overwatch 2 gần đây đã rất phẫn nộ trước quyết định của Blizzard hủy bỏ hầu hết các nội dung PvE đã lên kế hoạch, bao gồm cả các Nhiệm vụ anh hùng đã hứa.

Mặc dù Phần 6 sẽ là phần phát hành nội dung lớn nhất của OW2 từ trước đến nay với Chế độ cốt truyện, các anh hùng mới, chế độ trò chơi cốt lõi mới và hơn thế nữa, nhưng Phần 5 có vẻ khá khô khan khi so sánh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 5 sẽ có một số sự kiện trong thời gian giới hạn, tác phẩm điện ảnh Sojourn và sự trở lại của hệ thống “On Fire”, nhưng người chơi đã coi đó là một sự thất vọng.

Người chơi Overwatch chỉ trích việc thiếu nội dung trong Phần 5

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng bắt đầu bày tỏ sự không hài lòng với việc cung cấp S5 và cảnh báo Blizzard rằng nó sẽ nhận được “sự đón nhận hoàn toàn thô lỗ” từ những người chơi Overwatch.

“Không có bản đồ mới, chế độ arcade, sự trở lại của hệ thống bắn súng và một đoạn phim điện ảnh tập trung vào nhân vật nhàm chán nhất của trò chơi là công thức cho mùa L nhất kể từ khi OW2 ra mắt,” một người nhận xét. “Trừ khi Blizzard làm điều gì đó điên rồ như tặng vé chiến đấu cho mùa giải miễn phí hoặc một chút gì đó, nếu không thì đó sẽ là một khoảng thời gian tồi tệ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bản đồ đường đi của Overwatch 2giải trí bão tuyết

Overwatch 2 có kế hoạch lớn cho Phần 6, nhưng Phần 5 khá khô khan.

Những người khác theo đuổi để chia sẻ những cảm xúc tương tự về Phần 5, hy vọng rằng nó sẽ được rút ngắn, trong khi những người khác cố gắng tìm một số thứ để có một chút phấn khích.

“Tôi chưa bao giờ tin Blizz khi họ nói rằng chúng tôi sẽ có một anh hùng vào mỗi mùa khác và một bản đồ theo mùa sau đó,” một người khác nói.

“Hy vọng duy nhất của tôi dành cho S5 là họ quản lý để Lifeweaver có thể chơi được. Nếu họ thành công, về cơ bản giống như họ đang thêm một anh hùng mới,” một người đưa ra giả thuyết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác đã nói đùa về việc có thể bán được nhiều Battle Pass hơn, viết: “Da thần thoại của Phần 5 sẽ là Mercy đi chân trần.”

Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra trong Phần 5 khi chúng ta sắp ra mắt, nhưng hiện tại, rõ ràng là người chơi vẫn đang quay cuồng với những tin tức PvE đáng tiếc và chỉ muốn chuyển sang Phần 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *