Người chơi Overwatch 2 đã chỉ trích skin Junkrat huyền thoại có giá đầy đủ chỉ vì thêm giới hạn

Người chơi Overwatch 2 không phải là fan cuồng của trang phục Junkrat Aviator mới, họ cho rằng trang phục này chỉ thêm giới hạn mặc định trong khi có giá 1.200 xu.

Trang phục trong Overwatch 2 đã trở thành chủ đề nóng trong một thời gian khi người chơi thường tức giận vì giá mỹ phẩm trong cửa hàng quá cao và trang phục Aviator của Junkrat cũng không ngoại lệ.

Junkrat đã được thiết kế lại trong Overwatch 2, thêm kính cho anh hùng đồng thời thay đổi màu trang phục từ vàng mù tạt sang đỏ sẫm và anh ta đã có một số trang phục khá đẹp trong những năm qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Aviator không phải là một trong những skin được yêu thích. Theo người hâm mộ, các trang phục nên được cung cấp miễn phí và các vật phẩm Huyền thoại không đáng giá.

Skin Overwatch 2 của Junkrat bị chỉ trích vì mặc định giới hạn

Khi trang phục này được bán lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 9, tài khoản tin tức Overwatch 2 ‘OWCavalry’ đã đăng một bức ảnh về mỹ phẩm của Junkrat và người hâm mộ đã nhanh chóng phản hồi.

“Anh bạn, họ chết tiệt đã đặt giới hạn cho trang phục mặc định và đánh dấu 12 đô la. Tôi đang khóc đây,” một bình luận.

“Da xấu quá thì phải tự do. Họ chỉ đội mũ cho nhân vật và gọi nó là huyền thoại/sử thi,” một người khác nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Họ đã tặng anh ấy một chiếc mũ theo đúng nghĩa đen,” người sáng tạo nội dung Overwatch NyanSox nói đùa.

Tuy nhiên, một số người đã tìm thấy điều gì đó thú vị về da bất chấp những nhược điểm của nó. Một người chơi nhận thấy làn da của anh ấy hoạt động tốt với bùa vũ khí mục tiêu phù hợp với kính, nhưng vẫn nhận xét rằng làn da của Junkrat là “tệ nhất” trong OW2.

Cho đến nay, các nhà phát triển vẫn chưa phản hồi lại phản ứng dữ dội, nhưng thành thật mà nói, ít nhất trang phục này không có bất kỳ đặc tính tiêu cực nào có thể gây trở ngại cho mục tiêu của một người như trang phục Ashe “trả tiền để thua” từ đầu năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *