Người chơi Overwatch 2 đã bị sốc sau khi nhận ra mất bao lâu để có được skin huyền thoại miễn phí

Overwatch 2 có rất nhiều skin huyền thoại và chúng đại diện cho một số trang phục hào nhoáng và phong cách nhất dành cho các Anh hùng của trò chơi. Nhận chúng không phải là đi bộ trong công viên và người chơi đã biết mất bao lâu để nhận được chúng miễn phí.

Mặc dù lối chơi là thứ mà người chơi khao khát khi nói đến Overwatch 2 – nhưng mỹ phẩm cũng không ảnh hưởng gì. Từ biểu tượng cảm xúc đến lời thoại, có rất nhiều nội dung để người chơi tiếp thu. Nhưng khía cạnh nổi bật của hàm lượng mỹ phẩm bổ sung phải là làn da.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang đóng vai một nhân vật chính, thì bạn thường muốn nhân vật của mình là duy nhất hoặc có thể thể hiện cam kết của bạn với họ. Vì vậy, có được skin huyền thoại cho các Anh hùng là một cách tốt, mặc dù tốn kém, để làm điều này.

Có thể hiểu được những giao diện tốt nhất trong trò chơi yêu cầu một lượng lớn tiền tệ trong Overwatch 2 và người chơi đã chọn những con số chính xác cho những gì nó cần.

Da huyền thoại mất nhiều thời gian để kiếm được trong Overwatch 2

Đồng xu Overwatch 2 là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi và chỉ có thể kiếm được bằng một trong hai cách: kiếm chúng thông qua các thử thách hàng tuần hoặc mua chúng bằng tiền thật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, các thử thách hàng tuần là miễn phí và không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán nào. Vì vậy, bạn sẽ nghĩ rằng miễn là bạn nghiền thứ này, bạn sẽ có thể có được trang phục huyền thoại. Chà, không đủ.

Trang phục huyền thoại có giá 1.900 xu Overwatch và người dùng Twitter Proto VI đã tiết lộ mất bao lâu để kiếm đủ tiền để mua trang phục huyền thoại: “Tôi mới nhận ra rằng nếu bạn đã hoàn thành tất cả các thử thách hàng tuần của mình kể từ khi ra mắt và chưa chi bất kỳ khoản tiền nào cho trang phục huyền thoại trò chơi, bạn sẽ nhận được tới 1.900 xu – đủ để mua một skin huyền thoại từ cửa hàng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 nghiền nát các con số và đưa cho câu trả lời đáng ngạc nhiên về việc mất bao lâu để có được một làn da: “7-8 tháng (32-33 tuần)”.

Một số người dùng đã bối rối trước tiết lộ này với một người đánh giá nói: “Mua gói đó vẫn chưa đủ, chỉ mua skin thôi” và một người khác thêm: “Điều này thật buồn, rất buồn.”

Đó là một nhận thức mở mang tầm mắt và một người chơi thêm vào: “Và đây là lúc tôi sẽ tự nghĩ rằng “nó sẽ xứng đáng cho PvE” trước tuần này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tin tức PvE gần đây vẫn là một chủ đề nhạy cảm đối với người hâm mộ Overwatch 2 sau khi có tin tức rằng trò chơi sẽ thu nhỏ lại các kế hoạch ban đầu. Mặc dù điều đó đã được các nhà phát triển giải quyết, nhưng nó không làm được gì nhiều để giảm bớt sự thất vọng.

Giảm giá da huyền thoại có thể chỉ là những gì bác sĩ yêu cầu để mang một số người dùng trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *