Người chơi Overwatch 2 coi chế độ chơi giới hạn thời gian Quicker Play là “trò đùa”

Chế độ giới hạn thời gian của Quicker Play được cho là sẽ mang đến cho người chơi Overwatch 2 trải nghiệm mới, tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng không mấy hài lòng về điều đó.

Overwatch không còn xa lạ với các chế độ chơi thử giới hạn thời gian. Kể từ khi ra mắt trò chơi đầu tiên vào năm 2016, nhà phát triển đã mang đến cho người chơi cơ hội thử nhiều cách khác nhau để chơi trò chơi.

Thậm chí đã có lúc lệnh cấm anh hùng là một điều cần thiết. Một số anh hùng trong danh sách sẽ chuyển sang màu xám trong một tuần, nghĩa là người chơi không thể chọn họ bất kể họ đã dành bao nhiêu giờ cho nhân vật. Không cần phải nói, điều này không kéo dài lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chuyển nhanh đến năm 2024, người chơi Overwatch 2 cuối cùng cũng có thể trải nghiệm Chơi nhanh hơn, về cơ bản là Chơi nhanh được sửa đổi trong đó mục tiêu và thời gian hồi sinh nhanh hơn đáng kể. Mặc dù chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn nhưng rõ ràng là người chơi không hài lòng với nó.

Trò chơi nhanh hơn là một trò đùa
byu/After_Trouble_9265 inoverwatch2

Một người chơi trên Reddit đã chia sẻ sự thất vọng của họ với chế độ trò chơi này trong một chủ đề, bắt đầu bằng câu hỏi: “Ngoài việc hoàn thành Flashpoint nhanh hơn, mục đích là gì ???”

Đối với những người không quá quen thuộc với Flashpoint, có thể nói đây là chế độ chơi thường mất nhiều thời gian nhất so với các chế độ khác, vì mỗi đội phải chiến đấu và kiếm được ba điểm trên một bản đồ rộng lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để giải thích thêm về vấn đề trong Quicker Play, họ nói thêm, “Nó cũng có thể sẽ không được phục hồi vì giới hạn đầu tiên hiện có 90% khả năng giành chiến thắng dựa trên một trận chiến đồng đội, việc hoán đổi gần như không liên quan và nếu bạn THAY ĐỔI, có lẽ bạn sẽ không nhận được gì cả.”

Bão tuyết

Không phải tất cả người chơi đều là người hâm mộ các quy tắc mới trong Quicker Play.

Thông thường, đây không phải là vấn đề lớn trong Chơi nhanh thông thường, nhưng khi mọi thứ diễn ra quá nhanh, các đội sẽ dễ dàng lăn cầu tuyết hơn sau một trận đấu – điều này có vẻ đúng với nhiều người chơi đồng tình. thuật ngữ vấn đề lớn nhất của mod.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi ghét. Về cơ bản, bạn không có cơ hội quay trở lại nếu thua trận đầu tiên – chiến thắng vừa tệ vừa không hài lòng,” một người dùng cho biết.

Một người khác đồng ý cho biết: “Không có thời gian cho chiến lược hoặc sức mạnh tổng hợp của nhóm. Một khi thua trận, bạn sẽ phải bò và bò để có 15% cơ hội quay trở lại. Những anh hùng không có khả năng di chuyển cũng có thể bị coi là vô dụng.”

Tuy nhiên, ngoài những phản hồi phàn nàn về bản mod, một người dùng nhấn mạnh rằng “họ chỉ đang thử nghiệm nó”. Nhìn thấy phản ứng chung của cộng đồng và thực tế là trò chơi chỉ ra mắt vào cuối tuần, người dùng cho rằng nó chắc chắn sẽ không được đưa trở lại. Họ nói thêm: “Nó chắc chắn sẽ thất bại”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *