Người chơi Overwatch 2 có thể thấy skin Torbjorn trong sự kiện Seeds of Order

Người chơi Overwatch 2 có thể đã nhìn thấy một skin Torbjorn mới có thể có trong Sự kiện Order Seed mới nhất, với anh hùng hóa trang thành một thần lùn.

Với mỗi sự kiện mới, các nhà phát triển Overwatch dường như có thói quen thêm các tài liệu tham khảo và lời trêu ghẹo vào giao diện mới hoặc một số kiến ​​​​thức từ vũ trụ Overwatch. Bây giờ, có vẻ như không có gì khác biệt với sự kiện mới nhất, Seeds of Order.

Trong thử thách Seeds of Order mới, người chơi có thể kiếm được nhiều phần thưởng bằng cách hoàn thành các thử thách, chẳng hạn như giao diện Symmetra, kênh thoại mới và quà lưu niệm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những game thủ tinh mắt đã nhận thấy rằng món quà lưu niệm có tên “Garden Gnome Souvenir” không chỉ được mô phỏng theo Torbjorn, mà nó có thể là một lời trêu ghẹo về skin Torb mới cho Phần 5.

Quà lưu niệm gnome trêu chọc da torb? bởi u/ImNotSuspicious1 trong Overwatch

Trong một chủ đề Reddit trên diễn đàn Overwatch, một người chơi đã chỉ ra rằng món quà lưu niệm không chỉ giống với Torb mà còn phù hợp với chủ đề của các sự kiện giả tưởng trong Phần 5, Questwatch và Mischief & Magic.

“Mùa tới có chủ đề giả tưởng và món quà lưu niệm này trông giống Torb một cách đáng ngờ và nó phù hợp với chủ đề cho mùa tới,” họ viết trong bài đăng của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng gợi ý rằng đây có thể là giao diện theo chủ đề khu vườn tiếp theo mà các nhà phát triển đang lên kế hoạch phát hành, vì Symmetra và Ana hiện tại đều có giao diện chủ đề giống nhau.

Một số người đã suy đoán rằng nó có thể là một phần của skin battle pass cho Overwatch 2 Season 5, vì battle pass thường bao gồm các skin phù hợp với chủ đề.

Những người khác dường như đang hy vọng rằng giao diện sẽ thêm một giọng nói mới sẽ thay đổi lời thoại thông thường thành chủ đề vườn tược hơn. “Torbjorn, sẵn sàng làm vườn,” một người chơi nói đùa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu đó có thực sự là một lời trêu ghẹo cho một trang phục mới sắp ra mắt trong Phần 5 hay một ám chỉ táo bạo về sự giống nhau của Torbjorn với một chú lùn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *