Người chơi Overwatch 2 có thể mong đợi gì từ Hero Venture Season 10

Cộng đồng Overwatch 2 tranh luận về những gì họ muốn thấy nhất từ ​​Anh hùng DPS Mùa 10, Venture.

Mauga được ra mắt cùng với sự ra mắt của Overwatch 2 Season 8, mang đến một loại súng đáng sợ cho chiến trường. Tank đã tiếp tục tạo nên làn sóng sau khi phát hành, với nhiều lời kêu gọi Blizzard loại bỏ nhân vật này và Cage Fight cuối cùng của nó.

Nhiều người chơi đã chán ngấy sự thống trị của Mauga trong meta Overwatch hiện tại và với việc Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson tiết lộ thêm chi tiết về Venture, họ quyết định hướng tới Anh hùng mùa 10 mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây chính là điều mà cộng đồng Overwatch mong chờ nhất từ ​​DPS Hero Venture sắp tới.

Blizzard Entertainment

Người hâm mộ Overwatch 2 muốn điều này cho Venture

Một người chơi Overwatch 2 rõ ràng đã chán Mauga và quyết định hướng tới tương lai của game bắn súng cạnh tranh của Blizzard:

“Bạn có kỳ vọng gì về Venture không?” Họ đã hỏi cả cộng đồng.

Bạn có kỳ vọng gì về Venture không?
byu/Bio_Brando trong Overwatch

Người đăng ban đầu muốn anh ta giống với Rocket Hammer-toting của Tank Reinhardt, kỳ vọng DPS Hero sẽ có “tính cách vui vẻ và giọng nói hài hước.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người khác, sự hài hước và cách chơi chữ là chìa khóa của nhân vật và có rất nhiều sự ủng hộ dành cho Venture để có những trò đùa hồi sinh nhất định.

“Nếu Venture không có kênh thoại được phát hành lại” Không có gì mạo hiểm, không có gì đạt được “hoặc thứ gì đó mà các nhà phát triển không thích.” Một người nói.

Trong khi khía cạnh lối chơi của Mauga thu hút rất nhiều lời phàn nàn từ người chơi Overwatch 2 thì lại có rất ít sự mong đợi về bộ công cụ Venture. Mọi người càng lo lắng hơn về việc liệu Venture có một người bạn lông lá tham gia cùng mình trên chiến trường hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Kiriko có một con cáo, Brig một con mèo, Để lại một con chó và Bastion một con chim, tôi muốn một con chuột chũi cho Venture”, có người bình luận.

Tuy nhiên, có một số những lo ngại chính đáng mà người chơi có về bộ trang bị của Venture, chẳng hạn như bao nhiêu phần trong lối chơi của anh ấy sẽ xoay quanh quá trình huấn luyện của anh ấy: “Về mặt lối chơi, tôi lo lắng về việc đào sâu, không phải vì OP mà vì đã tạo ra quá nhiều lỗi ngoài giới hạn. “

Khi Venture cuối cùng cũng xuất hiện trong Overwatch 2, hãy cập nhật trang Overwatch 2 của chúng tôi để biết tất cả các mẹo và thủ thuật mới nhất nhằm tận dụng tối đa DPS Heroes.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *