Người chơi Overwatch 2 chứng tỏ Mauga đã bị “vỡ trận” khi từ Đồng lên Top 100

Meta của Mauga có tất cả trong Overwatch 2, nhiều người thậm chí còn gọi người anh hùng là phải trả tiền để giành chiến thắng và cho rằng meta xoay quanh anh ta. Một người chơi đã chứng minh Mauga đã bị “đánh bại” như thế nào khi từ Đồng lên Top 100 trong vai trò xe tăng.

Sự ra mắt của Mauga chắc chắn đã gây ra khá nhiều xáo trộn trong bối cảnh Overwatch 2. Và, mặc dù có một số kỹ năng liên quan đến việc tận dụng tối đa anh hùng này, nhưng hầu hết người chơi đều coi anh ta là quá mạnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ta trở thành anh hùng phải chọn trong hầu hết các trường hợp, với meta xoay quanh anh ta không chỉ ở vai trò xe tăng mà còn với Ana và Kiriko gần như trở thành bắt buộc để giữ cho anh ta được chữa lành và xử lý.

Một người chơi được phát hiện trong Top 100 đã sử dụng Mauga để đi từ Đồng trong Phần 6 và Bạc trong Phần 7 lên vị trí thứ 86 trên bảng xếp hạng trong Phần 8.

Người chơi Overwatch 2 Bronze lọt vào Top 100 cùng với Mauga

Vấn đề lớn nhất của Mauga dường như là anh ấy có thể làm được mọi việc. Với đội ngũ phù hợp xung quanh, anh ấy rất mạnh và cũng chịu nhiều sát thương. Cú tấn công không thể ngăn cản của cô ấy cũng quét sạch quầy của nhiều nhân vật có CC như Mei và Orisa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do có khả năng tự mình gây ra nhiều sát thương nên nó nổi bật so với nhiều xe tăng khác trong vai trò của mình. Và, trong khi những chiếc xe tăng như Zarya và Junker Queen có thể gây ra một số sát thương nghiêm trọng, thì cả hai đều không ổn định và mạnh mẽ như Mauga.

Điều này dẫn đến việc một người nào đó có tài khoản trước đây được xếp hạng rất thấp trong vai trò xe tăng đã tiến vào Top 100. Và, mặc dù điều này không đáng tin cậy vì vị trí của họ trong các vai trò khác, Đồng vào Top 100 là một bước nhảy điên cuồng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi này trước đây là Kim cương/Bậc thầy trong DPS, nhưng có thứ hạng thấp trên xe tăng. Nó không giống như việc một người đạt hạng Đồng vững chắc ở mọi vai trò đột nhiên trở thành một trong những tuyển thủ giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, sự gia tăng nhanh chóng vai trò xe tăng của họ cho thấy một số điều.

Mặc dù đây là tài khoản thay thế của ai đó mà họ không chơi thường xuyên, nhưng thực tế là bộ kỹ năng của Mauga có tác dụng tốt đối với người chơi DPS đã nói lên nhiều điều. Nếu bạn có thể nhắm và theo dõi, bạn sẽ sống sót như Mauga.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, có những người chơi khác đã từng chơi DPS trong lịch sử đã tiến gần đến vị trí đầu bảng xếp hạng OW bằng cách gửi thư rác cho Mauga.

Metro, DPS chính cũ, lọt vào Top 10 với Mauga là xe tăng được chơi nhiều nhất của anh ấy. Trước khi phát hành Mauga, xe tăng yêu cầu ai đó phải có kiến ​​thức và thông thạo nhiều tướng xe tăng để chuyển đổi sang thứ mà đội cần và khắc phục mọi vấn đề họ gặp phải.

Trong phiên bản hiện tại của Overwatch 2, có thể spam Mauga mà vẫn giành chiến thắng trong trò chơi mà không cần có kiến ​​thức cụ thể về vai trò phân biệt những người chơi xe tăng giỏi ở cấp độ Kim cương và Master thấp với những người thực sự vĩ đại thống trị các cấp bậc cao nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard vẫn chưa bình luận về việc liệu tình cảm của cộng đồng đối với anh hùng này có dẫn đến bất kỳ nerf nào hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *