Người chơi Overwatch 2 chọn một anh hùng đáng ngạc nhiên là “vui vẻ” nhất để chơi

Người hâm mộ Overwatch 2 đã bình chọn trên các bài đăng trên mạng xã hội để thử và quyết định xem Anh hùng nào sẽ thú vị nhất khi chơi trong Phần 8 và một số người đã rất ngạc nhiên trước kết quả.

Người chơi Overwatch 2 thường tập trung vào việc chơi những anh hùng meta mạnh nhất, miễn là họ không quá “OP” như một số Mauga đã nghĩ khi ra mắt.

Tuy nhiên, đối với những người khác, chơi Overwatch không phải để giành chiến thắng hay thăng hạng, điều mà một số người chơi thấy có thể quá khó. Đối với những người này, trò chơi mang lại nhiều niềm vui nhất có thể, với các nhóm đội điên cuồng và lối chơi lố bịch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ này đã bình chọn cho Người hùng trong Overwatch 2 Phần 8 mà họ thấy thú vị nhất khi chơi, nhưng một số người lại ngạc nhiên trước kết quả.

Giải trí bão tuyết

Người chơi Overwatch bình chọn Lucio là anh hùng “vui nhộn” nhất.

Người dùng Reddit Zombridal đã yêu cầu cộng đồng Overwatch bình chọn những anh hùng mà họ nghĩ sẽ thú vị nhất khi chơi trong Phần 8 và chia sẻ kết quả dưới dạng biểu đồ. Mặc dù quy mô mẫu nhỏ, chỉ có 200 phiếu bầu, nhưng kết quả vẫn rất thú vị – và đối với một số người, còn gây tranh cãi.

“Sau 1 ngày bỏ phiếu bị dừng, vì vậy đây là vị trí cuối cùng trong “biểu đồ vui nhộn của Overwatch”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau 1 ngày số phiếu không còn đến nữa nên đây là bảng xếp hạng cuối cùng trong “biểu đồ vui nhộn của Overwatch”
byu/Xombridal trong Overwatch

Lucio là Anh hùng được bình chọn cao nhất với 20 phiếu bầu, và điều này khiến nhiều người hâm mộ Overwatch ngạc nhiên.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Zarya ở số 0 thật điên rồ,” một người nói. Họ tiếp tục: “Các bạn rõ ràng không biết cách BBBBZZZZZZZZTT kẻ thù”.

Một người chơi xe tăng khác đồng ý nhưng ngạc nhiên hơn khi Doom không phải là Anh hùng hàng đầu. “Không thể nào Doom chỉ có 7 điểm, đó thực sự là một nhân vật KOF,” họ phàn nàn, ám chỉ trò chơi chiến đấu vui vẻ King of Fighters.

Tuy nhiên, những người chơi khác rất vui khi thấy Lucio tặng nhân vật thú vị nhất, cảm thấy thanh trượt âm nhạc tăng tốc là sự lựa chọn hiển nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nhân vật có chiêu thức tốt, thú vị để học và thành thạo cao hơn? Hoàn toàn không mong đợi điều đó,” một người chơi nói đùa khi đề cập đến công nghệ chuyển động và phóng của Lucio. “CỐ ĐỊNH LUCIO’S BOOP VÀ ĐÂY SẼ LÀ MỘT SỰ TUYỆT VỜI VÀ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CUỘC TRANH LUẬN”, một người khác đồng ý, tham khảo ý kiến ​​​​cộng đồng rằng khả năng “boop” của Lucio hiện đã cảm thấy kỳ lạ trong một thời gian.

Tuy nhiên, những người chơi khác lại thích Prop Hunt hơn chế độ trò chơi tiêu chuẩn và đã nghĩ ra một số thủ thuật thông minh để tránh bị phát hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *