Người chơi Overwatch 2 choáng váng với D.Va chơi với hơn 20 nghìn giờ chơi

Một người chơi Overwatch 2 đã tìm thấy người chơi chính của D.Va trong một trong các trận đấu của họ và kiểm tra hồ sơ của họ để phát hiện ra rằng họ có hơn 20.000 giờ chơi chỉ riêng cô ấy. Điều đó có nghĩa là họ đã dành hơn 8 giờ mỗi ngày để chơi D.Va kể từ khi Overwatch được phát hành, tức là khoảng 1/3 cuộc đời của họ kể từ năm 2016.

Khi nói đến bất kỳ trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh lâu đời nào, luôn có những người tận tâm mài giũa kỹ năng của mình. Một số OTP cam kết nhất, hay One Trick Ponies, sẽ dành hàng nghìn giờ cho một nhân vật mặc dù trò chơi cung cấp cho họ hàng tá tùy chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhập PrincessDva, người chơi D.Va chính được phát hiện với lượng thời gian chơi không thể tưởng tượng được. Họ đã đăng nhập hơn 20 nghìn giờ, nhiều thời gian hơn hầu hết người chơi Overwatch 2 trong trò chơi mỗi nhân vật chứ đừng nói đến chỉ một nhân vật.

Người chơi ngạc nhiên về số giờ mà những người chơi này đã cống hiến cho D.Va, với gần 8 giờ chơi mỗi ngày kể từ khi ra mắt OW2, tức khoảng 1/3 cuộc đời của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi Hardcore D.Va có thời gian chơi Overwatch 2 điên rồ

Thật khó để tính ra 20.000 giờ dài bao nhiêu nếu không có sự so sánh nào. Vì vậy, đặt con số đó vào một con số khác, đó là 833 ngày, khoảng 27 tháng và chỉ hơn 2 năm. Một phần lớn trong cuộc đời của người này là D.Va.

Và, mặc dù một chút mánh khóe đã được tiết lộ khi kiểm tra các chế độ mà những người chơi này sử dụng thời gian của họ, nhưng đó vẫn là một thành tích rất ấn tượng có thể không ai sánh bằng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã tìm thấy một đầu phát DVA có hơn 20.000 giờ!
byu/OG246 trong Overwatch

Điều quan trọng cần lưu ý là tổng thời gian họ sử dụng trình duyệt trò chơi là hơn 14 nghìn giờ, nghĩa là họ có thể đã tận dụng các trận đấu kéo dài hàng giờ để tăng thêm lượng thời gian chơi đó. Dẫu vậy, mức độ cống hiến để thực hiện điều đó qua nhiều năm vẫn rất ấn tượng ngay cả khi những tuyển thủ này không dành toàn bộ thời gian cho các trận đấu thực tế.

Hơn nữa, họ đã dành hơn 5000 giờ trong các mod khác để tạo nên sự khác biệt, có nghĩa là người này dễ dàng có hơn 4-5000 giờ chơi chỉ riêng trong D.Va.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *