Người chơi Overwatch 2 cho rằng thay đổi âm thanh mới làm đau tai họ

Người chơi Overwatch 2 cho rằng những thay đổi âm thanh mới đối với âm vang của game bắn súng anh hùng đang làm đau tai họ và khiến mọi thứ trở nên méo mó.

Ngày 12 tháng 6 chứng kiến ​​sự xuất hiện của Overwatch 2 Season 5, giới thiệu nhiều thay đổi khác nhau cho trò chơi. Điều này bao gồm một đợt giảm sức mạnh lớn đối với nhân vật bắn tỉa và một cuộc đại tu nhằm làm cho nhân vật hỗ trợ Lifeweaver mạnh hơn.

Nó cũng chứng kiến ​​​​một số cơ chế cốt lõi thay đổi, đặc biệt là với sự trở lại của hệ thống Bật lửa phổ biến. Mai mối cũng nhận thấy một số điều chỉnh có tác dụng thu hẹp phạm vi kỹ năng trên tất cả các chế độ trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một thay đổi vẫn chưa được đón nhận đó là bản cập nhật âm thanh khiến người chơi phải bịt tai lại vì đau.

Thay đổi âm thanh của Overwatch 2 làm đau tai mọi người

Sau bản cập nhật Phần 5, người chơi đã bắt đầu gặp phải âm thanh lạ, chủ yếu ảnh hưởng đến các kênh thoại từ đồng đội.

Đã có nhiều báo cáo về việc đôi khi âm thanh bị méo, âm thanh của rô-bốt và thậm chí làm đau tai mọi người do âm thanh không tự nhiên.

Một người chơi nhận thấy lỗi này cho biết: “Trên Xbox Series X, âm thanh bị rối. Tất cả các đồng đội cũng có âm thanh bị méo một chút với bộ lọc radio và tất cả âm thanh của đồng đội đều ở trong tai bạn như thể bạn đang ở bên cạnh họ. Tôi đã kiểm tra tai nghe, bảng điều khiển của mình, nhưng tôi không biết.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có ai khác gặp sự cố trộn âm thanh không? bởi u/badboy63470 trong Overwatch

Tương tự, một chủ đề khác nhấn mạnh vấn đề này với bình luận: “Âm thanh của người khác có tệ hơn sau khi cập nhật không? Đây có phải là một phần của bản cập nhật hay chỉ là sự trùng hợp?”

Âm thanh sau cập nhật của u/Big_Papa_Puff trong Overwatch

Các câu trả lời chứa đầy những giai thoại và báo cáo từ những người chơi bối rối trước những thay đổi về âm thanh với bản cập nhật không được ưa chuộng.

Một người dùng trả lời: “Chắc chắn rồi. Đặc biệt là rất nhiều kênh thoại tự động từ đồng đội. Thông thường, khi bạn ở xa đồng đội của mình, kênh thoại có vẻ như đang đến với bạn qua radio. Nhưng giờ thì hiệu ứng radio đó đã biến mất và nó luôn giống như âm thanh cách tai bạn một inch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Overwatch 2 khác trả lời: “Không chỉ bạn, những người tôi chơi cùng cũng vậy, có vẻ như họ đã quyết định thay đổi hiệu ứng radio và nó thực sự làm tôi đau tai vì nó không dễ chịu chút nào.”

Một người hâm mộ rất thất vọng đã trả lời: “Vâng, thật tàn nhẫn. Tôi chỉ đến phụ này để xem có ai đăng về nó không. Tôi định ném chiếc tai nghe của mình vào tường vì nghĩ rằng nó sắp chết. đã đi 1-4 vì âm thanh của tôi ở khắp nơi trên bản đồ và khiến tôi phát điên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nguyên nhân có thể gây ra sự cố âm thanh đã được đề cập trong ghi chú vá lỗi. Theo Blizzard, một lỗi không xác định đã buộc họ phải thay đổi cài đặt hồi âm của Overwatch 2 sang một phương pháp thay thế. Điều này dự kiến ​​​​sẽ được khắc phục và trở lại trong một bản vá trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *