Người chơi Overwatch 2 cho rằng skin của Mercy ngày càng “đắt” hơn vì nó có trong cửa hàng

Một người chơi Overwatch 2 đã nhận thấy rằng giá của skin Devil Mercy đã tăng vọt, nghi ngờ rằng một gói mới trong cửa hàng là lý do.

Overwatch 2 mang đến một số thay đổi lớn cho game bắn súng anh hùng của Blizzard. Chúng tôi không chỉ chứng kiến ​​sự ra đời của các bản đồ, chế độ và anh hùng mới, mà chúng tôi còn chứng kiến ​​sự thay đổi trong cách tiếp cận kiếm tiền của nhà phát triển. Thay vì các khoản thanh toán một lần trước đây và các giao dịch vi mô trong trò chơi, trò chơi sẽ được chơi miễn phí, lưu trữ các trận chiến và mua sắm để người chơi chi tiêu tín dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cửa hàng sẽ là nguồn gây ra nhiều tranh cãi cho Blizzard, với nhiều người chơi phàn nàn về giá của một số mặt hàng. Một số vật phẩm chẳng hạn như bùa hộ mệnh trong trò chơi cuối cùng có giá rất cao, với một số vật phẩm có giá cao hơn so với vật phẩm ngoài đời thực.

Tuy nhiên, có thể có những vấn đề mới đến với cửa hàng Overwatch. Một người chơi Overwatch 2 đã nhận thấy rằng skin Devil Mercy đã tăng giá sau một vòng cửa hàng gần đây. Họ tin rằng Mercy Doctors Guild mới là nguyên nhân của việc này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Skin Ác quỷ của Mercy đắt hơn vì ở trong cửa hàng? bởi u/Mew-Dado trong Overwatch

Người chơi Overwatch 2 cho rằng Blizzard tăng giá skin Mercy vì gói mới

Theo bài đăng, Devil Mercy từng có giá khoảng 1000 tín dụng Overwatch. Với lần ra mắt cửa hàng mới nhất, mức giá đó đã tăng lên 1500 tín dụng Overwatch.

Các nhà bình luận nhanh chóng tiết lộ những gì họ tin là lý do đằng sau việc tăng giá này.

“Có, vì họ cần các mặt hàng riêng lẻ đắt hơn để gọi đó là “giảm giá” một cách hợp pháp trong cửa hàng, họ đã bị kiện vì không có các mặt hàng riêng lẻ vào đầu ow2″, một người dùng cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các Redditor khác bày tỏ sự thất vọng với Blizzard vì sự thay đổi này.

“Ôi đúng là một tên vua thối.” một người dùng đã yêu cầu.

Một số người dùng thậm chí còn chế giễu tiêu đề của trò chơi, gọi nó là “Scammerwatch”.

Trong khi Blizzard vẫn chưa tiết lộ lý do đằng sau sự thay đổi giá bí ẩn này, nhiều người chơi khó chịu với công ty về việc thay đổi giá skin một cách tinh vi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *