Người chơi Overwatch 2 cho rằng Hero này nên bị loại khỏi game

Người ta luôn nói về Overwatch 2 Heroes, nhưng bạn sẽ loại bỏ cái nào? Đây chắc chắn là một chủ đề bàn tán sôi nổi và người chơi đã tranh luận về vấn đề này khi một hoặc hai nhân vật giống nhau xuất hiện.

Xác định Hero và OP bị phá vỡ nhiều nhất từ ​​trước đến nay hay chọn ra vai trò căng thẳng nhất là lĩnh vực chủ quan của người chơi Overwatch 2. Thật khó để đưa ra kết luận cụ thể nhưng cái tên giống nhau sẽ xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kịch bản này cũng áp dụng cho ấn tượng về Người hùng mà người hâm mộ OW2 muốn xóa bỏ. Rõ ràng, đây sẽ là một sự thay đổi lớn trong lĩnh vực chơi game. Cũng như các chủ đề nóng trước đây, lượng người chơi của các tựa game FPS không chỉ đánh bại các Anh hùng có thể tháo rời mà một lần nữa, cặp nhân vật tương tự lại bị loại bỏ.

Người chơi sẽ loại bỏ những anh hùng nào trong Overwatch 2?

Loại bỏ hoàn toàn nhân vật sẽ gây ra sự hỗn loạn. Dành cho những người nhập vai nhân vật, những người hâm mộ thích Anh hùng về mặt truyền thuyết và điều đó có thể ảnh hưởng đến meta chung của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, khi người dùng subreddit OW2 Every_thing_taken đề cập đến việc xóa ai đó, thật thú vị khi thấy một số nội dung hấp dẫn. “Dựa trên tiêu đề, Orisa. Dựa trên mô tả, Mercy. Chỉ để hỗn loạn thôi,” một người dùng nói, trong khi một người khác bình luận: “Là người đã duy trì Mercy trước đây. Vâng, hãy thoát khỏi anh ta. Anh ấy quá mệt để chơi.”

Nếu bạn có thể kể tên một anh hùng, đó sẽ là ai?
byu/every_thing_taken inOverwatch

Trong khi Mercy tiếp tục là một trong những gương mặt mang tính biểu tượng nhất trong toàn bộ loạt phim, những bình luận khác cũng cho thấy có lẽ cô ấy sẽ không bị bỏ lỡ nhiều như vậy. Ngoài Mercy, còn có sự xúc phạm đến Widowmaker.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mặt khác, góa phụ là một tai họa tuyệt đối. Một cái tốt sẽ khiến mọi trò chơi trở nên phiến diện. Chơi giỏi mỗi đội có nghĩa là toàn bộ trò chơi sẽ xoay quanh cuộc chiến của họ. Và anh ấy luôn như vậy kể từ ngày đầu tiên tham gia Overwatch 1,” một người dùng bình luận. Một Anh hùng mắt đại bàng khác cũng bị tấn công ở Hanzo.

“Rất vui khi thấy nhiều Hanzo ở đây, anh ấy có thể lấy nhật ký của mình và quay trở lại Kanezaka,” một người chơi OW2 nói, trong khi một người khác đề nghị: “Hanzo với một phát bắn BS của anh ấy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ý kiến ​​của bạn là gì? Bạn có nghĩ Mercy nên bị loại bỏ? Hay những xạ thủ như Hanzo và Widowmaker có nên bị soi dưới kính hiển vi? Dù bằng cách nào, hãy nhớ xem sự hỗn loạn gần đây trong vòng loại trực tiếp Overwatch League 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *