Người chơi Overwatch 2 chia sẻ vì lần làm lại “khó hiểu” của Roadhog.

Cộng đồng Overwatch 2 vẫn còn mâu thuẫn về việc phát hành bản làm lại mới của Roadhog, mang lại cho anh ta nhiều sát thương hơn và khả năng kiểm soát đám đông.

Roadhog đã ở một vị trí kỳ lạ trong meta xe tăng một thời gian sau khi combo móc một đòn của anh ta bị ăn tối. Với những anh hùng như Orisa và Ana ở vị trí mạnh như vậy, người chơi Hog khó có thể thể hiện tốt một cách nhất quán và lần làm lại này nhằm mục đích giảm bớt phần nào áp lực đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng người chơi đã có những phản ứng trái chiều với sự thay đổi này, trong đó một số thành viên cộng đồng cho rằng nó khó hiểu vì nó dường như không giải quyết được những vấn đề mà họ nghĩ là họ gặp phải.

Đặc biệt, người chơi cảm thấy kỳ lạ khi việc làm lại tăng đáng kể lượng sát thương gây ra của Roadhog hơn là khả năng sống sót của anh ta, đây là vấn đề lớn nhất của anh ta vào lúc này do việc hồi phục của anh ta rất dễ bị gián đoạn.

Việc làm lại thương hiệu người chơi Roadhog là “ngược lại với những gì Blizzard dự định”

Tác động của việc làm lại Roadhog đã là một trong những chủ đề thảo luận lớn trên subreddit Overwatch 2, với một bài đăng gợi ý rằng “bản cập nhật Roadhog dường như đi ngược lại những gì Blizzard dự định.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi rất tò mò muốn đọc trải nghiệm của những người chơi khác với Roadhog. Tôi chỉ mới chơi một vài trò chơi với nó và cho đến nay tôi hơi bối rối. Bây giờ anh cảm thấy bớt dày hơn. Tôi cũng đã trở thành một nhân vật DPS bắn một phát đáng tin cậy hơn với combo móc câu của anh ta hơn trước.

Roadhog Update có vẻ mâu thuẫn với ý nghĩa của bão tuyết?
byu/SirOhmsAlot trong Overwatch

“Có vẻ như bây giờ việc ghi lại DPS một lần đã dễ dàng hơn. Mục đích của việc làm lại này chẳng phải là để khiến các đòn combo của anh ta bớt khó chịu hơn và củng cố anh ta như một cỗ xe tăng tiền tuyến sao? Điều này có cảm giác ngược lại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi đồng ý rằng việc tăng lượng sát thương gây ra có cảm giác kỳ lạ, với một người bình luận cho rằng: “Dường như họ có thứ này khiến rất nhiều xe tăng tập trung tấn công, gần giống như một DPS có lượng máu cao hơn.”

Có vẻ như sẽ mất một thời gian để người chơi làm quen với Hog được làm lại.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về việc làm lại Roadhog, hãy xem người chơi nghĩ gì về cách hồi máu mới của anh ấy và cách nó có thể giải quyết một số vấn đề lớn nhất của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *