Người chơi Overwatch 2 chia rẽ về cách khắc phục Illari sau khi người hâm mộ được công bố

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã xác nhận rằng người hâm mộ sẽ đến với Illari, nhưng người chơi vẫn còn chia rẽ về cách cân bằng anh hùng hỗ trợ.

Illari đã là một trong những hỗ trợ DPS hạng nặng hơn kể từ khi cô ấy được phát hành, mang lại sát thương tốt cho những ai có thể tiếp đất liên tục trên đầu và dễ dàng hồi máu nhờ trụ của cô ấy, nhưng cô ấy đã bị bỏ rơi khi meta phát triển.

Đầu tháng 1, Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã tiết lộ một loạt nerf “khó” sắp xảy ra với Mauga và để đáp lại, đã trả lời những người chơi yêu cầu người hâm mộ Illari.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ok,” nhà phát triển Overwatch chỉ trả lờilàm dấy lên cuộc thảo luận về việc các đội nên phù hợp với Illari như thế nào trong phiên bản giữa mùa giải.

Bão tuyết

Illari là anh hùng Hỗ trợ thứ 10 trong Overwatch 2.

Người chơi Overwatch 2 đang có ý kiến ​​​​về những người hâm mộ Illari sắp tới

Trên khắp mạng xã hội và Reddit, người chơi bắt đầu thảo luận về buff Illari theo kế hoạch và cách các nhà phát triển OW2 nên triển khai nó.

Trong một chủ đề phổ biến, một người dùng đã đề xuất tăng phạm vi sát thương của anh ấy trong khi điều chỉnh khả năng hồi máu mỗi giây và kéo dài thời gian hồi máu chính để bù đắp.

Họ nói: “Tôi thà cô ấy có khả năng hồi máu yếu hơn với tầm bắn xa hơn để có thể chuyển đổi giữa sát thương và hồi máu theo ý muốn như Ana và thực sự ở một vị trí an toàn hơn”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chia sẻ một quan điểm khác, tin rằng phạm vi của anh ta không cần phải tăng nhiều và thay vào đó, Trụ chữa bệnh của anh ta đã được sửa đổi.

Một người dùng cho biết: “Hãy đảo ngược tháp pháo của Torb để người cuối cùng chữa lành vết thương cho Illari sẽ là mục tiêu chính của tháp pháo”.

illari sử dụng sức mạnh trong Overwatch 2Blizzard Entertainment

Illari nhận được một số sức mạnh trong bản vá OW2 tiếp theo.

Vũ khí độc đáo của Illari cũng vẫn là một chủ đề được quan tâm vì nhiều người cho rằng hỗ trợ cần hỏa lực chính để tạo ra nhiều cú đấm hơn.

“Vũ khí của Illari khá tệ khi bạn không có hitbox khổng lồ. DPS của nó thấp hơn so với Mercy trong trận chiến. Đó là một thanh rất thấp. Tôi nghĩ việc giải quyết thời điểm buộc tội hoặc mức độ trì hoãn hành động buộc tội của anh ta là điểm khởi đầu tốt”, một người khác viết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc tăng sát thương của Illari cũng sẽ kết thúc với buff tối thượng của cô, Captive Sun, yêu cầu kẻ địch phải chịu 90 điểm sát thương để kích hoạt vụ nổ Sunstruck. Dù bằng cách nào, bạn sẽ tìm hiểu thêm về những thay đổi khi bản vá mới ra mắt vào cuối tuần này.

Để biết thêm tin tức về Overwatch 2, hãy khóa nó với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *